วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แตกตื่นทั้งไทยพีบีเอส! ไอ้คลั่งถือมีดบุกสถานี พนักงานหนีตายโกลาหล (คลิป)

แตกตื่นทั้งไทยพีบีเอส! ไอ้คลั่งถือมีดบุกสถานี พนักงานหนีตายโกลาหล (คลิป)

  • Share:

สงสัยอากาศร้อน หนุ่มคลั่งเสพยาจนหลอน กลัวคนมาทำร้าย ถือมีดวิ่งเข้าสถานีโทรทัศน์ “ไทยพีบีเอส” ทำเอาพนักงานแตกตื่นหนีตายโกลาหล สุดท้ายถูก ตร.จับกุมมาสงบสติอารมณ์ที่ สน.ทุ่งสองห้อง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 ก.พ.61 ขณะที่ ร.ต.อ.มัฆวัน มาบขุนทด สวป. ร.ต.อ.ทวีปทรัพย์ เจริญศรี สวป.สน.ทุ่งสองห้อง กำลังปฏิบัติหน้าที่ รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่ง บุกเข้าไปภายใน สถานีโทรทัศน์ ไทยพีบีเอส ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน หลักสี่ กทม. จึงนำฝ่ายปราบปราม รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณ ตึกหน้าของสถานีฯ พบ นายศุภชัย สมบูรณ์พร้อม อายุ 26 ปี ชาว จ.สกลนคร สวมเสื้อยืดคอวีสีดำ สวมแจ็กเกตยีนส์ทับ กางเกงยีนส์ขายาว ในมือขวาถือมีดทำครัว ยาวประมาณ 5 นิ้ว มีอาการคลุ้มคลั่งคล้ายเมายาเสพติด พยายามวิ่งเข้าไปจับพนักงานที่กำลังเดินไปมา ทำให้วิ่งหนีกันแตกตื่น รปภ.จึงช่วยกันพนักงานออกพื้นที่ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะจับกุม มาสงบสติอารมณ์ที่ สน.ทุ่งสองห้อง

ร.ต.อ.มัฆวัน เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายศุภชัย เบื้องต้น ให้การวกวนจับใจความได้ว่า เป็นช่างเชื่อม ย่านบางซื่อ โดยเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 20 ก.พ. เสพยาบ้า เข้าไป เช้านี้จึงเห็นคนจะมาทำร้าย ด้วยความกลัวจึงหยิบมีดติดมือซ่อนไว้ และเรียกรถแท็กซี่จากที่พักแถวบางซื่อ มาลงที่สถานีฯดังกล่าว เพราะมีคนเยอะเชื่อว่าจะไม่ถูกทำร้าย หลังจากนี้นำตัวส่งตรวจหาสารเสพติด รพ.ธัญญารักษ์ ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้