วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวหล่อนักธุรกิจสุราษฎร์ ควงเจ้าสาวคนสวย โชว์การ์ดงานแต่งยุค 4.0

ทอมหล่อนักธุรกิจอสังหาฯ รายใหญ่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ควงแฟนสาวสวย โชว์การ์ดแต่งงานยุค 4.0 ส่องคิวอาร์โค้ดเจอวิดีโอเชิญร่วมงานจากบ่าวสาว พร้อมแบบตอบรับเข้าร่วมงาน สะท้อนรักทันสมัยไฮเทค...

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.61 ที่ จ.สุราษฎร์ธานี นางสาววรณัฐ โพธิครูประเสริฐ (เปิ้ล) อายุ 43 ปี และนางสาวดาราวรรณ ล่องคลอง (มิน) อายุ 28 ปี ทั้งสองมีอาชีพนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่และมีชื่อเสียงใน จ.สุราษฎร์ธานี ว่าที่คู่บ่าวสาวโชว์การ์ดแต่งงานที่ออกแบบไม่เหมือนใคร คล้ายตั๋วเครื่องบินไปเมืองนอก ในรูปแบบภาษาอังกฤษและด้านหลังเป็นภาษาไทยสำหรับแขกผู้สูงวัย แต่ที่พิเศษคือ คิวอาร์โค้ด (QR Code) ที่แปะในการ์ดแต่งงาน ซึ่งเมื่อใช้แอปพลิเคชันไลน์สแกนเข้าไป ก็จะพบข้อความเชิญร่วมงานแต่ง พร้อมมัลติมีเดีย คู่บ่าวสาวเชิญแขกร่วมงาน รวมถึงแบบตอบรับการร่วมงาน ที่สามารถระบุจำนวนคนที่เข้าร่วม เพื่อเจ้าภาพสามารถจัดเตรียมต้อนรับ

สำหรับการ์ดแต่งงานในรูปแบบนี้ นางสาววรณัฐ และนางสาวดาราวรรณ ว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาว กล่าวว่า เนื่องจากเป็นคนชอบท่องเที่ยว และมองว่าการท่องเที่ยวมักจะเจอเรื่องที่สวยงามเสมอ ดังนั้นการ์ดแต่งงานจึงใช้รูปแบบนี้เพราะเป็นวันที่เจอแต่สิ่งดีๆ ส่วนคิวอาร์โค้ดก็ต้องการทำให้ทันสมัยตอบรับยุคไทยแลนด์ 4.0 สำหรับกรณีที่ไม่ได้เชิญด้วยตัวเอง แต่เมื่อสแกนคิวอาร์โค้ดก็จะเห็นหน้าของทั้ง 2 คน พูดเชิญแขกร่วมงาน เสมือนได้เชิญด้วยตนเอง ถือว่าเป็นการ์ดแต่งงานรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย เหมาะสมกับยุคดิจิตอล ที่สามารถสร้างการสื่อสารได้หลากรูปแบบ สามารถสร้างสีสันให้กับงานแต่งงานของกลุ่มหญิงแต่งหญิงให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น.

ทอมหล่อนักธุรกิจอสังหาฯ รายใหญ่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ควงแฟนสาวสวย โชว์การ์ดแต่งงานยุค 4.0 ส่องคิวอาร์โค้ดเจอวิดีโอเชิญร่วมงานจากบ่าวสาว พร้อมแบบตอบรับเข้าร่วมงาน สะท้อนรักทันสมัยไฮเทค... 21 ก.พ. 2561 13:47 21 ก.พ. 2561 14:04 ไทยรัฐ