วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวหล่อนักธุรกิจสุราษฎร์ ควงเจ้าสาวคนสวย โชว์การ์ดงานแต่งยุค 4.0

สาวหล่อนักธุรกิจสุราษฎร์ ควงเจ้าสาวคนสวย โชว์การ์ดงานแต่งยุค 4.0

  • Share:

ทอมหล่อนักธุรกิจอสังหาฯ รายใหญ่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ควงแฟนสาวสวย โชว์การ์ดแต่งงานยุค 4.0 ส่องคิวอาร์โค้ดเจอวิดีโอเชิญร่วมงานจากบ่าวสาว พร้อมแบบตอบรับเข้าร่วมงาน สะท้อนรักทันสมัยไฮเทค...

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.61 ที่ จ.สุราษฎร์ธานี นางสาววรณัฐ โพธิครูประเสริฐ (เปิ้ล) อายุ 43 ปี และนางสาวดาราวรรณ ล่องคลอง (มิน) อายุ 28 ปี ทั้งสองมีอาชีพนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่และมีชื่อเสียงใน จ.สุราษฎร์ธานี ว่าที่คู่บ่าวสาวโชว์การ์ดแต่งงานที่ออกแบบไม่เหมือนใคร คล้ายตั๋วเครื่องบินไปเมืองนอก ในรูปแบบภาษาอังกฤษและด้านหลังเป็นภาษาไทยสำหรับแขกผู้สูงวัย แต่ที่พิเศษคือ คิวอาร์โค้ด (QR Code) ที่แปะในการ์ดแต่งงาน ซึ่งเมื่อใช้แอปพลิเคชันไลน์สแกนเข้าไป ก็จะพบข้อความเชิญร่วมงานแต่ง พร้อมมัลติมีเดีย คู่บ่าวสาวเชิญแขกร่วมงาน รวมถึงแบบตอบรับการร่วมงาน ที่สามารถระบุจำนวนคนที่เข้าร่วม เพื่อเจ้าภาพสามารถจัดเตรียมต้อนรับ

สำหรับการ์ดแต่งงานในรูปแบบนี้ นางสาววรณัฐ และนางสาวดาราวรรณ ว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาว กล่าวว่า เนื่องจากเป็นคนชอบท่องเที่ยว และมองว่าการท่องเที่ยวมักจะเจอเรื่องที่สวยงามเสมอ ดังนั้นการ์ดแต่งงานจึงใช้รูปแบบนี้เพราะเป็นวันที่เจอแต่สิ่งดีๆ ส่วนคิวอาร์โค้ดก็ต้องการทำให้ทันสมัยตอบรับยุคไทยแลนด์ 4.0 สำหรับกรณีที่ไม่ได้เชิญด้วยตัวเอง แต่เมื่อสแกนคิวอาร์โค้ดก็จะเห็นหน้าของทั้ง 2 คน พูดเชิญแขกร่วมงาน เสมือนได้เชิญด้วยตนเอง ถือว่าเป็นการ์ดแต่งงานรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย เหมาะสมกับยุคดิจิตอล ที่สามารถสร้างการสื่อสารได้หลากรูปแบบ สามารถสร้างสีสันให้กับงานแต่งงานของกลุ่มหญิงแต่งหญิงให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้