วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อค้ายาขอเจ้าหน้าที่ กราบขมาอำลาผีบ้านผีเรือน โดนจับไอซ์ต้องไปอยู่คุก

ฝ่ายปกครอง บุกจับหนุ่มพ่อค้ายา พร้อมของกลาง ไอซ์ 1.01 กรัม ภายในบ้านพัก ขณะกำลังนำตัวไปดำเนินคดี ขอความเมตตาตำรวจ กราบขอขมา ลาผีบ้านผีเรือนที่เคารพนับถือ ให้ช่วยคุ้มครองบ้าน ขณะต้องไปรับโทษในคุก ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 ก.พ. 61 นายพงษ์พันธ์ ยมมาศ นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ชปพ.ศป.ปส.) เข้าทำการจับกุมตัว นายประทีป หรือ เตี้ย อินสิงห์ อายุ 39 ปี ข้อหา มียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และเสพยาเสพติด ของกลางยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 1.01 กรัม ภายในบ้านเลขที่ 38/9 ม.11 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

นายพงษ์พันธ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากมีการสืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้ยึดอาชีพค้ายาเสพติดมานาน โดยไม่คิดทำมาหากินสุจริต นำยาไอซ์มาจำหน่ายให้กับกลุ่มแรงงานก่อสร้าง และวัยรุ่น เขตพื้นที่สัตหีบ จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบภายในบ้านพัก เมื่อผู้ต้องหา เห็นเจ้าหน้าที่ได้นำยาไอซ์ของกลางที่กำไว้ในมือโยนทิ้ง หวังทำลายหลักฐาน แต่ไม่สามารถพ้นสายตาเจ้าหน้าที่ไปได้

เบื้องต้น ให้การรับสารภาพว่า ยาไอซ์ดังกล่าว เพิ่งรับมาจากเอเย่นต์ในหมู่บ้านทุ่งละหาร กำลังจะนำไปส่งให้กับลูกค้า แต่มาถูกจับกุมเสียก่อน

ซึ่งขณะควบคุมตัวไปดำเนินคดี ผู้ต้องหาได้วอนขอเจ้าหน้าที่ครั้งสุดท้าย เพื่อไปกราบขอขมาอำลาผีบ้านผีเรือนที่เคารพนับถือ ให้ช่วยคุ้มครองรักษาบ้านเรือน ในขณะที่ตนนั้นต้องไปรับโทษทัณฑ์ในคุก.

ฝ่ายปกครอง บุกจับหนุ่มพ่อค้ายา พร้อมของกลาง ไอซ์ 1.01 กรัม ภายในบ้านพัก ขณะกำลังนำตัวไปดำเนินคดี ขอความเมตตาตำรวจ กราบขอขมา ลาผีบ้านผีเรือนที่เคารพนับถือ ให้ช่วยคุ้มครองบ้าน ขณะต้องไปรับโทษในคุก ... 21 ก.พ. 2561 13:33 21 ก.พ. 2561 13:43 ไทยรัฐ