วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวบ้านหมู่ 7 ต.นาเลียง นครพนม วอนเร่งแก้ปัญหาขยะเพิ่มปริมาณ

ขยะเพิ่มปริมาณ...ชาวบ้านหมู่ 7 ต.นาเลียง อ.นาแก จ.นครพนม ร้องเรียน ศูนย์กำจัดขยะมูลฝอยกลุ่มพื้นที่ 3 ชำรุดและปล่อยร้างมาหลายปี แต่ยังมีการลำเลียงขยะมูลฝอยมาทิ้งในจุดนี้ วันละไม่ต่ำกว่า 20 ตัน ขยะกองเป็นภูเขา ส่งผลต่อสุขภาพของชาวบ้าน วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ เร่งแก้ปัญหา ....

ซอยวิภาวดีรังสิต 20 (ซอยทรงสะอาด) แขวงจอมพล เขตจตุจักร บ้านหลังหนึ่ง สร้างความเดือดร้อนให้บ้านเรือนค้างเคียง เผาขยะเศษกิ่งไม้ใบไม้ ช่วงเช้าและบ่ายเป็นประจำ! ควันลอยท่วมส่งกลิ่นเหม็น เด็กเล็กคนชราทนไม่ไหว แสบจมูก แสบตา ร้องผ่านสื่อให้ เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ จัดการด่วน...

ไม่เป็นผล!...ชาวบ้านร้องเรียน บริเวณ ถนนหมายเลข 352 ลำลูกกา-วังน้อย ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ทั้งที่มีประกาศเตือน ห้ามทิ้งขยะ! โทษทั้งจำทั้งปรับ ทุกวันนี้ยังมีคนลักลอบนำขยะมาทิ้ง โดยเฉพาะ เวลากลางคืน ฝาก เทศบาลตำบลธัญบุรี หามาตรการจัดการขั้นเด็ดขาดที...

เสียไป 1 เลน...ชาวบ้านย่านซอยชิชา พระราม 2 ร้องทุกข์...ช่วงถนนพระราม 2 ขาออก ตั้งแต่ หมู่บ้านชิชา ไปจนถึงพระราม 2 ซอย 37 แขวงบางมด เขตจอมทอง ขับขี่ใช้ถนนสัญจรไม่สะดวก เหตุเพราะมีรถยนต์จอดกินอาหารข้างทางกันยาวเหยียด ฝาก จราจร สน.เจ้าของท้องที่ แวะดูสิว่า จริง-เท็จอย่างไร?

นางชมจิตร พงษ์เสมา ผอ.เขตบางกะปิ ชี้แจงกรณี ซอยกรุงเทพกรีฑา 9 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ มีคนทิ้งขยะก่อสร้าง เศษปูน เศษอิฐ เศษไม้และเศษยิปซัม เขตบางกะปิ ตรวจสอบแล้ว พบว่ามี การนำวัสดุก่อสร้างมาถมปรับพื้นที่ ซึ่งมิได้ขออนุญาต ทั้งนี้ได้แนะนำให้เจ้าของที่ดินดำเนินการขออนุญาตและทำการล้อมรั้วปิดกั้นพื้นที่ เพื่อป้องกันเศษวัสดุลงคูคลองต่อไป...

helpcenter@thairath.co.th

ชาวบ้านหมู่ 7 ต.นาเลียง อ.นาแก จ.นครพนม ร้องเรียน ศูนย์กำจัดขยะมูลฝอยกลุ่มพื้นที่ 3 ชำรุดและปล่อยร้างมาหลายปี แต่ยังมีการลำเลียงขยะมูลฝอยมาทิ้งในจุดนี้ วันละไม่ต่ำกว่า 20 ตัน ขยะกองเป็นภูเขา ส่งผลต่อสุขภาพของชาวบ้าน... 21 ก.พ. 2561 12:44 21 ก.พ. 2561 13:15 ไทยรัฐ