วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาติช’ ส่งคำเตือนถึงเซบีญา ก่อนพาผีแดงบุกหลอนคืนนี้

เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งคำเตือนถึงทีมเซบีญา ก่อนพาปิศาจแดงไปเยือนในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า เนมันยา มาติช กองกลางทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าทีมของเขามีคุณภาพมากพอที่จะบุกมาเอาชนะ เซบีญา ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก คืนวันนี้

ยูไนเต็ดจะต้องเป็นฝ่ายบุกมาเยือนในนัดแรก ก่อนจะกลับไปเล่นในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด และมาติชหวังว่าทีมของเขาจะสามารถทำผลงานได้ดีในการมาเยือนที่แดนกระทิงดุครั้งนี้

“พวกเขาเป็นทีมที่ดีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมในบ้าน ซึ่งพวกเขามีแฟนบอลที่ยิ่งใหญ่และเป็นกำลังใจให้พวกเขาตลอด 90 นาที เราคาดว่าพวกเขาจะเริ่มต้นเกมด้วยความดุดัน แต่เรารู้ว่าหน้าที่ของเราคืออะไร เรารู้ว่าคุณภาพของเราเป็นอย่างไร และเราพร้อมที่จะลุยแล้ว เรามีความสุขมากที่ได้ลงเล่นในแชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง พวกเขาเป็นทีมที่ดีมาก และผมแน่ใจว่าวันนี้มันจะเป็นเกมที่ดีสำหรับแฟนๆ” มาติช กล่าว.

เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งคำเตือนถึงทีมเซบีญา ก่อนพาปิศาจแดงไปเยือนในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนนี้... 21 ก.พ. 2561 09:38 21 ก.พ. 2561 09:48 ไทยรัฐ