วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โคตรโหด! คนร้ายจ่อยิงหัว หนุ่มลูกจ้างของราชการที่ยะลา ดับอนาถ

โคตรโหด! คนร้ายจ่อยิงหัว หนุ่มลูกจ้างของราชการที่ยะลา ดับอนาถ

  • Share:

โคตรโหด! คนร้ายที่ยะลา ซุ่มป่าข้างทาง ยิงถล่มหนุ่มลูกจ้างของทางราชการ ขี่ จยย.ผ่านมาเจ็บพยายามหนี แต่ไม่รอด ถูกตามไปยิงหัวซ้ำดับอนาถ จนท.เชื่อสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 20 ก.พ. ร.ต.อ.มนตรี กุลหาญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กรงปินัง จ.ยะลา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสารว่า มีผู้ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านสลาแด หมู่ 3 ต.ห้วยกระทิง ต่อมา พร้อม พ.ต.อ.นราวี บินแวอารง ผกก. พ.ต.ท.จีระศักดิ์ วิกรัยเจริญยิ่ง รอง ผกก.ป. สนธิกำลังผู้เกี่ยวข้องรุดไปสอบสวน ที่เกิดเหตุอยู่กลางถนนก่อนถึงบ้านเลขที่ 237 หมู่ 3 ต.ห้วยกระทิง ราว 10 เมตร พบศพ นายซูรียา ยูปูลา อายุ 32 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ถูกกระสุนปืนเอ็ม16 ยิงที่ศีรษะและลำตัวหลายนัด นอนตายจมกองเลือดคารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน ขกข 51 ยะลา พบปลอกกระสุนปืนตกกระจัดกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ เก็บรวบรวมไว้ได้จำนวน 5 ปลอก

จากการสอบสวนทราบว่า นายซูรียา ยูปูลา เป็นลูกจ้างของทางราชการที่เรียกว่า ลูกจ้าง 4,500 ทำหน้าที่ประสานงานกับหน่วยงานที่พัฒนาท้องถิ่น และก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเดินทางกลับจากทำธุระ ขณะใกล้ถึงบ้านพัก มีคนร้ายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 2 คน แอบซุ่มอยู่ในเงามืดในป่าละเมาะข้างทาง ได้ใช้อาวุธปืนเอ็ม16 ยิงถล่ม นายซูรียา ถูกกระสุนปืนบาดเจ็บจนรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาล้มลง คนร้ายได้บุกเข้าไปใช้อาวุธปืนยิงซ้ำที่ศีรษะอีก 1 นัด เพื่อให้แน่ใจว่าไม่รอด หลังจากนั้นจึงได้พากันหลบหนีไป ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่ามาจากการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มก่อความไม่สงบที่เคลื่อนไหวอยู่ในพื้นที่ เนื่องจากนายซูรียามีนิสัยเรียบร้อย ไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองกับใครมาก่อน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้