วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคำสารภาพ! คนเคยจอดหน้าบ้านป้าทุบรถ ยันใจดี ขอแค่อย่าขวางประตู

ชาวเน็ตหลายคนออกปากสารภาพ เคยจอดรถหน้าบ้านป้าทุบรถ เผย ออกมาพูดดีๆ ให้เลื่อนรถไม่ขวางประตู ยัน ใจดี สุภาพ

แฟนเพจเฟซบุ๊ก เดี๋ยวเจ๊เต่าจะเล่าให้ฟัง โพสต์ภาพซึ่งมีข้อความจากชาวเน็ตบางส่วนที่บอกว่า ครั้งหนึ่งเคยไปจอดรถที่หน้าบ้านป้าทุบรถ ที่กำลังเป็นกระแสข่าวอยู่ในขณะนี้ โดยข้อความระบุทำนองว่า เจ้าตัวเคยไปส่งของและจอดหน้าบ้านหลังนี้ สักพักก็มีคนออกมาจากบ้านบอกว่า “หนูช่วยเลื่อนรถหน่อยได้ไหม เดี๋ยวรถเข้า-ออก” เจ้าตัวก็ขยับออกมาแถวรั้วกำแพงบ้าน พร้อมบอกว่า ป้าเขาไม่ได้ว่าอะไร แค่อย่าจอดขวางประตูบ้านเท่านั้นเอง

พร้อมกันนี้ยังเผยว่า คนที่มีปัญหาคือคนในตลาด ปากจัด และยังพยายามจะให้จอดรถหน้าบ้านป้าอีกด้วย ส่วนตัวมองว่าแค่เขาไม่เอาเรื่องก็ดีแล้ว เพราะผิดตั้งแต่ไปจอดหน้าบ้านป้า ยืนยันว่า “ป้าใจดี”

ขณะที่ในช่องแสดงความคิดเห็นก็มีอีกรายเหตุการณ์คล้ายกัน หน้าบ้านหลังเดียวกัน ที่ทางเพจเอามาโพสต์เป็นข้อความในแชตว่า เคยไปจอดบริเวณบ้านป้า แต่ไม่ได้หน้าประตูเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร อีกทั้งขณะที่ป้าขับรถออกจากบ้านยังเปิดกระจกแล้วบอกพร้อมรอยยิ้มว่า “หนูๆ จอดได้นะ” รู้สึกว่าป้าเป็นคนน่ารัก

ทั้งนี้ ยังมีหญิงอีกรายที่โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ถึงประสบการณ์ที่เคยเจอกับป้าทั้ง 2 คนขณะที่ยังทำงานอยู่ที่ธนาคารว่า เคยโดนลูกค้าบางคนต่อว่าเรื่องรอนานบ้าง ปาบัตรคิวใส่หน้าบ้าง วันนั้นมีคุณป้าคนหนึ่งบอกเราว่า “เหนื่อยหน่อยนะหนู” แล้วยิ้มจับที่แขนเราโดยไม่บ่นอะไรเลย คือป้าที่เป็นข่าวทุบรถ เคยเจอ 3-4 ครั้ง สุภาพมาก.

(ขอบคุณเฟซบุ๊กเดี๋ยวเจ๊เต่าจะเล่าให้ฟัง และเจ้าของทวิตเตอร์)

ชาวเน็ตหลายคนออกปากสารภาพ เคยจอดรถหน้าบ้านป้าทุบรถ เผย ออกมาพูดดีๆ ให้เลื่อนรถไม่ขวางประตู ยัน ใจดี สุภาพ 21 ก.พ. 2561 08:00 21 ก.พ. 2561 08:45 ไทยรัฐ