วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชีวิตซวย! คูตี้ซึมไปสเปนเดือนกว่า โจรขึ้นบ้าน รถโดนลาก ต้องนั่งแท็กซี่

ชีวิตซวย! คูตี้ซึมไปสเปนเดือนกว่า โจรขึ้นบ้าน รถโดนลาก ต้องนั่งแท็กซี่

  • Share:

ย้ายออกจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไม่ดีอย่างที่คิดสำหรับ ฟิลิปเป คูตินโญ หลังมีรายงานล่าสุดเผยว่าบ้านหลังใหม่ของเขาในเมืองบาร์เซโลนาถูกย่องเบาขณะที่เขาออกไปดินเนอร์กับครอบครัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.พ. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางตัวใหม่ป้ายแดงของบาร์เซโลนา สุดซวยเจอโจรปล้นบ้านขณะที่เขาออกไปรับประทานอาหารเย็นนอกบ้านกับครอบครัวของเขาเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

อดีตดาวเตะของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กลับบ้านในช่วงเช้ามืดของวันอังคารเวลาประมาณตี 1 กว่า ก่อนจะพบว่ามีอะไรบางอย่างเข้ามาในบ้าน

ตามรายงานจากสกายสปอร์ตเผยว่า คูตินโญ ได้แจ้งตำรวจว่ามีโจรขึ้นมาบ้าน แต่คาดว่าโจรได้ออกจากบ้านก่อนที่เขาและครอบครัวจะกลับมา อย่างไรก็ตามถือว่าโชคดีที่ไม่มีของสำคัญหรือสิ่งที่มีมูลค่าสูญหาย

เป็นที่เข้าใจว่าการที่โจรขึ้นมาบ้านเขาได้ง่ายเป็นเพราะว่าเขากำลังปรับปรุงบ้านของเขาอยู่ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องซวยๆ เรื่องเดียวที่เขาพบในวันนี้ โดยก่อนหน้าไม่ถึง 24 ชั่วโมง รถออดี้ 4X4 ของเขาก็ถูกเครนยกลากออกไปหลังจอดรถไม่ดีที่ la Sagrada Familia สถานที่ที่มีชื่อเสียงของบาร์เซโลนากับเพื่อนฝูงด้วย ส่งผลให้เขาต้องนั่งแท็กซี่กลับบ้านแทน

ภาพจาก THE SUN

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้