วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป้อง' ไร้คู่หวานวันวาเลนไทน์ อ้อมแอ้มมีคนคุยบ้างแต่ยังไม่ใช่แฟน

ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มโสดรับวันวาเลนไทน์ สำหรับพระเอกฮอต ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ล่าสุดเจอ ป้อง มาร่วมงาน บวงสรวงละคร “กาหลมหรทึก” เลยถามว่า

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาโพสต์บอกว่าอยากมีรักดีๆกับเค้าบ้าง?

“ก็แค่อยากจะลงตามเทศกาล ไปหาคำคมในเว็บต่างๆเห็นอันนี้มันคมดีมันเท่ดี ไม่มีอะไรครับ แค่ลงเท่ๆ”

เป็นอีกปีหนึ่งที่เราเหงา?

“ไม่ได้ตื่นเต้นกับเทศกาลเลย หรือถ้าเกิดมีแฟนก็ยังจะลืมวันเกิดแฟน เพราะเราจะคิดว่าทำทุกวันให้เป็นปกติ”

ปีนี้เป็นปีแรกที่เราไม่มีคู่ใช่มั้ย?

“คนคุยเรื่อยเปื่อยก็มีบ้าง แต่ว่าไม่มีแฟน มันไม่ใช่ว่ามีแล้วไม่ดี มีก็ดีครับ มันก็ปกติแต่ว่าพอมันโตแล้วมันเลยวัยหวานแหววให้ดอกไม้อะไร มันก็จะเฉยๆแล้ว เอาเป็นว่าแก่แล้วนะ”

ไม่ต้องสั่งดอกไม้ให้ใคร?

“ใช่ครับ ประหยัดดี เมื่อก่อนถ้าจะสั่งแล้วก็สั่งก่อนวาเลนไทน์สักวันนึงราคาจะได้เป็นปกติ เอาเงินที่ซื้อดอกไม้เป็นพันไปกินข้าวดีกว่าผมมองมุมนี้นะ หรือว่าบางคนอาจจะบอกว่าผู้หญิงต้องอินกับเทศกาล ก็หวังว่าคนเข้าใจจะมีเนอะ”

ที่ผ่านมามีคนเข้าใจรึเปล่า?

“มันก็เคยมีนะคนพูดเหมือนจะเข้าใจแต่ถึงเวลาก็งอน”

ตอนนี้คาดหวังกับรักที่มั่นคงมั้ย?

“ทุกครั้งที่มีความ สัมพันธ์ก็คาดหวังว่ามันจะมั่นคงอยู่แล้ว แต่ว่าหลายๆ อย่าง เรื่องจังหวะก็เกี่ยว ดวงก็เกี่ยว นิสัยส่วนตัว อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ทุกครั้งว่ามันไม่ใช่แค่เราชอบเค้าหรือเค้าชอบเรา มันต้องชอบกันทั้งสองฝ่ายมันต้องหาจุดที่พอดี”

เคยดูดวงมั้ยเห็นบอกว่าดวงก็เกี่ยว?

“แม่เคยไปดูตอนอยู่มัธยมก็บอกว่าดวงเราจะแต่งงานช้าแต่งงานยาก ก็คิดว่าแม่นดีนะ แต่ตอนนี้ไม่ได้ดูแล้วนะกลัวหมอดูแม่นเกิน พอเราอายุมากขึ้นมุมมองความรักก็เปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ ถ้าคิดว่าถ้ามีคนมาอยู่เป็นเพื่อนก็ดีเหมือนกัน ถ้าไม่มีก็คือไม่มี วันนึงเราก็แก่ขึ้นเราเห็นเพื่อนร่วมรุ่นมีลูกแล้วก็คิดว่าหรือว่าเราผิดปกติ แต่ผมก็คิดว่าเอาที่เรามีความสุขในปัจจุบันละกัน วางแผนในอนาคตบ้าง แต่ไม่ถึงกับกังวลจนปัจจุบันไม่มีความสุข”

แม่ปลงแล้วป้องแต่งงานช้า?

“แกก็เฉยๆแต่พ่อเป็นคนจีนก็อยากให้เรามีลูกแต่ไม่ได้ซีเรียสมาก ไม่ได้เร่งอะไรมาก แต่เค้าก็มีพูดบ้าง ผมเคยบอกว่าพี่สาวมีลูกสาวเค้าก็จะบอกว่า สองคนนี้เป็นผู้หญิง อยากให้มีผู้ชายสักหน่อย”

ที่ยังไม่มีแฟนเพราะเลือกเยอะรึเปล่า?

“อย่างที่บอกเราไม่ชอบเปิดตัวอย่างเร้าใจแล้วก็เลิกอีกแล้ว แต่ว่าถ้ามีอะไรเราก็บอกกันอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่มีเป็นแฟน แต่ว่าเราก็ไม่ได้ว่าจะเป็นโสดตลอดเวลามันอยู่ที่จังหวะมากกว่า”.

ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มโสดรับวันวาเลนไทน์ สำหรับพระเอกฮอต ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ล่าสุดเจอ ป้อง มาร่วมงาน บวงสรวงละคร “กาหลมหรทึก” เลยถามว่า วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาโพสต์บอกว่าอยากมีรักดีๆกับเค้าบ้าง? 20 ก.พ. 2561 17:03 20 ก.พ. 2561 19:20 ไทยรัฐ