วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นุ่น โดนรุมกินโต๊ะ แป้ง-น้ำผึ้ง-ปูเป้ ทวงแค้น

นุ่น โดนรุมกินโต๊ะ แป้ง-น้ำผึ้ง-ปูเป้ ทวงแค้น

  • Share:

คดีพลิกซะแล้ว! สำหรับละคร “เรือนเบญจพิษ” เมื่อถึงคราวที่ นุ่น-ศิรพันธ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยวางแผนฆ่าศัตรูหัวใจทั้ง แป้ง-อรจิรา, น้ำผึ้ง-ณัฐริกา และ ปูเป้-รามาวดี แต่คราวนี้ทั้งสามจะกลับมาทวงบัญชีแค้นรุมกินโต๊ะ นุ่น บ้างล่ะ!

โดยฉากวันนี้จะพาไปดู ปิ่น (น้ำผึ้ง), ทับทิม (แป้ง) และ แหวน (ปูเป้) ตัดสินใจกลับเรือน เพื่อมาแฉความเลวร้าย ของ หยก (นุ่น) ให้ คุณพระ (มอส-ปฏิภาณ) ได้รับรู้ แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อ ยายพ่าง (เจี๊ยบ-ปวีณา) โผล่มาพร้อมกู่เลยเกิดการต่อสู้กัน

ฉากนี้ถ่ายทำที่วังราชพฤกษ์ แอ็กซ์สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อ ผกก. รฐ-วรฐ เรียกนักแสดงทั้งหมดมาซักซ้อมคิวถือเป็นอีกหนึ่งฉากที่สำคัญ เพราะเป็นวันกระชากหน้ากากความเลวร้ายของ นุ่น ซึ่งบรรดาเมียคุณพระทั้งสี่สาวมากันครบ จน นุ่น ร้อง “โอ้โห ขนมากันครบทีม วันนี้อีหยกตายแน่!” ใช้เวลาอยู่พักใหญ่เพราะนักแสดงเยอะและยังมีคิวบู๊กันด้วย

จากนั้นก็เริ่มถ่ายจริง น้ำผึ้ง แป้ง ปูเป้ พาบ่าวรับใช้มาเป็นพยาน มาแฉความจริงว่า นุ่น เป็นตัวการทำให้เกิดเหตุการณ์ร้ายๆ มอส เองเมื่อได้เห็น 3 เมียยังมีชีวิตอยู่ก็ดีใจ ก่อนจะถามไถ่เรื่องราวในอดีต นุ่น เห็นท่าไม่ดีรีบชิงพูดก่อนว่าทั้งสามรวมหัวกันใส่ร้ายตัวเอง จังหวะนั้นเอง ยายพ่าง ที่ใส่หน้ากากโหงวตั๊กก็ออกมาปล่อยกู่ทำร้ายพยานทันที จากนั้น มอส แป้ง น้ำผึ้ง ปูเป้ ก็ผลัดกันต่อสู้กับ ยายพ่าง...มาลุ้นกัน ว่า นุ่น จะเอาตัวรอดได้มั้ย คืนนี้ทางช่องวัน 31.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้