วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เชอรีน" กล้ามเนื้ออักเสบ ชวดเปิดตัวหนัง เรื่องหัวใจรอเจอคนที่ชอบ"นิชคุณ"หวงไม่เปลี่ยน

เป็นปีที่ดีขึ้นแท่นสาวเนื้อหอม งานรุมสาว “เชอรีน หรเวชกุล” แถมยังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ผีครั้งแรก เรื่อง “ตี 3 After Shock” ที่เจ้าตัวตื่นเต้นและดีใจ ทุ่มฝีมือเต็มที่ แต่ล่าสุดเจ้าตัวเกิดอาการกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลันต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพญาไท 1 ชวดไปงานแถลงข่าวหนัง เชอรีน เล่าว่า “เกิดจากหนูเคลื่อนตัวผิดจังหวะ จากการเรียนศิลปะป้องกันตัว จนทำให้กล้ามเนื้ออักเสบบริเวณสะโพกจนถึงเท้า คุณหมอเลยขอให้อยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิด ต้องนอนโรงพยาบาล 2-3 วัน เลยไม่สามารถไปร่วมงานแถลงข่าวหนังผีเรื่องแรกในชีวิตของตัวเองได้ค่ะ เสียดายเหมือนกัน เพราะว่าเรื่องนี้หนูตั้งใจมาก”

เพราะปีชงด้วยรึเปล่า?

“อาจจะมีส่วนเพราะหนูเกิดปีจอ ตั้งใจว่าหายดีคงไปทำบุญค่ะ”

แล้วในหนังตี 3 After Shock รับบทบาทอะไร?

“เรื่องนี้รับบท ออย เป็นแฟนเก่าของแทน รับบทโดยพี่ป๊อก-ภัสสรกรณ์ เป็นหนังผีหนูก็กลัวนะคะ พอเค้าแต่งเมกอัพเสร็จกันในกองแล้วน่ากลัวมาก แต่ในเรื่องของหนูบทหนักจะไปอยู่ที่พี่ป๊อก เค้าเป็นบ้าหนักมาก สติหลุดๆ เป็นเรื่องแรกของเค้าด้วย หนูก็จะคอยตามดูอาการ”

ปีนี้ได้รับงานหลากหลายขึ้น?

“ใช่ค่ะ มีอีเวนต์ต่างๆ มีรายการใหม่ๆมากขึ้น ได้ลองไปเป็นพิธีกรใน JOOX แล้ว วงการบันเทิงดีอย่างนี้ในเรื่องการที่เรารับงานได้หลายรูปแบบ ก็ค้นหาไปด้วยว่าเราจะทำอะไรได้ดีที่สุด ชอบอะไรมากที่สุด ยิ่งเป็นนักแสดงเราต้องสามารถเปลี่ยนได้ทุกแบบ”

พอใจกับเรื่องงานตอนนี้มั้ย?

“ก็โอเคขึ้น แต่ฝันไว้ว่าถ้าโกอินเตอร์ได้ก็อยากทำ ก็หาช่องทางอยู่ สู้ทุกงานค่ะ”

เรื่องหนุ่มๆ ตอนนี้ล่ะ นิชคุณ พี่ชายยังหวงอยู่เหมือนเดิมมั้ย?

“ก็ยังหวงอยู่นะไม่เปลี่ยนแปลง (ยิ้ม)”

มีคอยเช็กมั้ย?

“มีบ้างค่ะ มีเช็กบ้างว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงมั้ย กดโทรศัพท์ก็ถามว่าคุยกับใครน่ะ หนุ่มรึเปล่า เราก็บอกว่าไม่ใช่ๆ”

หัวใจตอนนี้เป็นไงบ้าง?

“ยังเลือกไม่ได้ ก็มีคุยๆบ้าง ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนๆกันรู้จักกันอยู่แล้ว เป็นคนเข้าหายาก ต้องรู้จักกันก่อน ใช้เวลารู้จักกันไปเรื่อยๆ ถ้าใครมารุกแรงๆ หนูอาจจะบอกให้เค้าใจเย็นๆ แต่ถ้ามาเนียนๆเป็นเพื่อนอาจจะพอไหว”

ตอนนี้มีเพื่อนมาเนียนๆ มั้ย?

“มีบ้างๆ จริงๆหนูมีเพื่อนๆ ผู้ชายเยอะ เราจะรู้ว่าคนไหนเพื่อนจริงเพื่อนไม่จริง”

ไม่ได้ปิดหัวใจ?

“ไม่ถึงกับปิดแต่ไม่ถึงกับเปิด รอเจอคนที่ชอบ รู้สึกว่าใช่โอเคก็อาจจะมีโอกาส”

ชอบแบบไหน?

“จริงๆเข้ากันได้ก็พอแล้ว จะลุคแบบไหนก็ได้ หล่อไม่หล่อก็ได้ แค่ถึงเวลาเราคุยภาษาเดียวกันเข้าใจกัน เรียนรู้กันได้พอแล้วค่ะ”.

เป็นปีที่ดีขึ้นแท่นสาวเนื้อหอม งานรุมสาว “เชอรีน หรเวชกุล” แถมยังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ผีครั้งแรก เรื่อง “ตี 3 After Shock” ที่เจ้าตัวตื่นเต้นและดีใจ ทุ่มฝีมือเต็มที่ 20 ก.พ. 2561 16:28 20 ก.พ. 2561 20:09 ไทยรัฐ