วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อคนกินหวาน

มีคนถามถึงเด็กน้อยมากความสามารถและแสนน่ารักสองคน คือน้องแหวนแหวน ด.ญ.วรินทร์ทิรา สุขุมเจริญจิต กับ น้องมังกร ด.ช.จิรันธนิน หอพานิชย์ แห่งรายการโอฮาโยะ เจแปน ออกอากาศทุกวันเสาร์ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ซึ่งรายการในซีซั่นแรกได้จบลงไปแล้วเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ขณะนี้ทีมงานรายการโอฮาโยะ เจแปน อยู่ในระหว่างการเตรียมงานเพื่อถ่ายทำรายการ โอฮาโยะ เจแปน ในซีซั่นสองต่อไป

ด้วยความพิถีพิถัน และด้วยความตั้งใจอย่างมากของทีมงานที่จะทำให้รายการออกมาให้ดีที่สุด จึงต้องใช้เวลาพอสมควร

คาดว่าผู้ชมจะได้พบกับความน่ารักของ น้องแหวนแหวนและน้องมังกรอีกครั้งในช่วงประมาณเดือนพฤศจิกายน ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของน้องทั้งสองในช่องทางต่างๆด้วย

แต่สำหรับในช่วงนี้ รายการทีวีที่มาออก อากาศแทนที่รายการโอฮาโยะ เจแปน เป็นรายการที่ย้ายวันเวลาการออกอากาศมาจากทุกวันพุธ เวลา 10.15-10.45 น. นั่นก็คือรายการ อดเปรี้ยว กินหวาน

รายการทีวีแนววาไรตี้เกี่ยวกับเรื่องของขนมหวานชนิดต่างๆทั้งของไทยและต่างประเทศ สำหรับคนที่ชอบรับประทานขนมหวานโดยเฉพาะรวมถึงการที่สามารถนำไปต่อยอดประกอบเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริมได้ด้วย

นอกจากจะได้ความสุข ความสนุกสนาน ความอร่อย ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ที่ถือได้ว่ามีประโยชน์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยผู้ที่จะนำพาผู้ชมไปพบกับขนมหวาน ต่างๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญและรอบรู้ในเรื่องราวของอาหารการกินของเมือง ไทย อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ซึ่งจะมาพร้อมกับลูกชายและลูกสาวสองคนคือ คุณกวิน จงเลิศเจษฎาวงศ์ และคุณมารีน่า จงเลิศเจษฎาวงศ์ ครอบครัวตัวกลมอันแสนจะอบอุ่น

ทั้งคุณกวินและคุณมารีน่าใช่ว่าจะเป็นมือ ใหม่ก็หาไม่ ที่ผ่านมามีประสบการณ์ในการทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องของอาหารการกินอยู่มากพอสมควร ดังนั้น เชื่อได้ว่ารายการนี้จะเป็นที่ถูกใจของผู้ชมอย่างแน่นอน

ติดตามชมรายการอดเปรี้ยว กินหวาน ออกอากาศทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ทุกวันเสาร์ เวลา 12.00–12.30 น. ภาพและเสียงความคมชัดสูง.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

“แจ๋วริมจอ”
jaewrimjor@gmail.com

มีคนถามถึงเด็กน้อยมากความสามารถและแสนน่ารักสองคน คือน้องแหวนแหวน ด.ญ.วรินทร์ทิรา สุขุมเจริญจิต กับ น้องมังกร ด.ช.จิรันธนิน หอพานิชย์ แห่งรายการโอฮาโยะ เจแปน ออกอากาศทุกวันเสาร์ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 20 ก.พ. 2561 15:44 20 ก.พ. 2561 16:03 ไทยรัฐ