วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จำลองหมู่บ้านนินจาของจริงจากญี่ปุ่น ให้คนไทยได้ใช้ทักษะฝึกสมองฝ่าค่ายกล

จำลองหมู่บ้านนินจาของจริงจากญี่ปุ่น ให้คนไทยได้ใช้ทักษะฝึกสมองฝ่าค่ายกล

  • Share:

มุ่งเน้นประสบการณ์แปลกใหม่ในทุกมิติให้กับลูกค้า ด้วยแนวคิด Total & Fulfilled Experience ทั้งช็อปปิ้ง กิน ดื่ม และใช้ชีวิตตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ล่าสุด ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา เตรียมนำสุดยอดประสบการณ์ความสนุกจากแดนอาทิตย์อุทัยมาสู่ประเทศไทย ด้วยการยกหมู่บ้านนินจา ที่มีชื่อว่า “สำนักนินจาอิงะ” ในจังหวัดมิเอะ ซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงว่ามีหมู่บ้านนินจา คนทั้งเมืองพากันแต่งชุดนินจาออกมาเดินเที่ยว มาให้คนไทยได้สัมผัสตัวตนของนินจาในรูปแบบของการผจญภัย เป็นการเผยความลับชีวิตนินจาในรอบ 1,000 ปี! โดยจับมือกับ มร.เนล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเมนท์ และพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจ จัดงาน “นินจา เมซ เดอะ บิ๊ก แอดเวนเจอร์ พรีเซนเต็ด บาย เอส โคล่า” ขึ้นเพื่อให้ผู้มาเที่ยวงานได้พบกับความสนุกแบบผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการฝ่าค่ายกลนินจา

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา และ มร.เนล ทอมป์สัน ร่วมสร้าง สีสันเปิดตัวการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ ฝ่าค่ายกลนินจา.

ผู้เข้าชมจะได้รับประสบการณ์ที่ครบรส ทั้งตาดู หูฟัง เคลื่อนไหวร่างกาย และลับคมสมอง เรียกว่าได้กระตุ้นทักษะทุกส่วน และสนุกสนานไปกับกลไกลับในบ้านนินจา ฝ่าด่านค่ายกลต่างๆ หลบหลีกหลุมพรางหรือกับดัก ตื่นตาไปกับอาวุธและอุปกรณ์นินจาอิงะ นอกจากนี้ ยังจัดโซนแสดงวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น ทั้งอาหาร เครื่องแต่งกาย ร้านค้าในตลาด ที่หาชมได้ยาก โดยโหมโรงให้แฟนคลับนินจาเตรียมตัวกันแต่เนิ่นๆ ก่อนจะพบกับงานจริงที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 17 มีนาคม-31 พฤษภาคม ณ เวสต์เกตฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บัตรราคา 450 บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทาง www.thaiticketmajor.com โทร.0-2262-3838

หนึ่งในสาวกการใช้ชีวิตแบบนินจา เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์ เล่าว่า อยากตะลุยโซนเขาวงกต ในงาน Ninja Maze...The Big Adventure Presented by EST COLA มากที่สุด เพราะเป็นคนชอบหาทางออกแบบ Maze Runner ลองหาทางไปดูว่าทาง นี้ถูกมั้ย เคยมาหรือยัง ต้องใช้หลายทักษะ ไม่ว่าจะเป็นความจำ หรือด้านร่างกาย เพราะต้องหลบหลีกประตูกล ทางลับ ซึ่งการเล่นแนวนี้จะต้องใช้ไหวพริบในการแก้ปัญหา เราจะได้เล่นสิ่งเหล่านี้จริงๆ ในบ้านนินจาอิงะจากญี่ปุ่นที่งานนี้ ซึ่งตื่นเต้นมาก เพราะชอบอะไรเกี่ยวกับนินจาอยู่แล้ว เคยอ่านเจอว่า นินจาทุกคนต้องฝึกฝนหลายๆ อย่าง ทั้งฝึกวิชานินจา วางกลยุทธ์ การมาเที่ยวงานนี้จะทำให้เรารู้เรื่องจริงมากขึ้นว่า นินจามีตัวตนจริงหรือไม่ มีหน้าที่ทำอะไร ใช้ชีวิตอย่างไร คือได้ความรู้และความสนุกไปด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้