วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ส่องคนดังผิวสองสี 'แซ่บ' ไม่แพ้คนดังฮอลลีวูดแน่นอน ไปดูมีใครบ้าง

เป็นกระแสที่แรงจริงอะไรจริงสำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง 'Black Panther' ที่เพิ่งจะเข้าฉายเมื่อไม่นานมานี้ ที่ได้รวบรวมนักแสดงผิวสีของฮอลลีวูดเอาไว้อย่างคับคั่งเลยทีเดียว คาดว่าเทรนด์ผิวสีปีนี้ต้องมาแรงอย่างแน่นอน แต่เอ๊ะ! บ้านเราก็มีเหล่าคนดังนักแสดงผิวสีหลายคนอยู่เหมือนกัน

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมเหล่าดารานักแสดงผิวสีของไทย ที่ไปกองไหนงานไหน ก็มักจะต้องโดนแซวขอไฟเพิ่มสักดวงสองดวง 

1. พระเอกชื่อดัง ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่เรียกว่าถูกแซวตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ ในเรื่องของความดำขำ ดำมากก็ขำมาก จนเป็นโลโก้ประจำตัวที่ใครๆ ต่างพูดถึงในเรื่องผิวสี แต่ถึงผิวจะสองสี ดำบ้างน้ำตาลบ้าง พี่ป๋อก็ไม่หวั่น เพราะขึ้นแท่นเป็นพระเอกรุ่นพี่แถวนี้ที่น้องๆ กราบกราน 

2. ตามมาติดๆ กับ เกรท วรินทร ที่พื้นเพก็เป็นคนนครสวรรค์ ไม่น่าจะมีผิวสองสีหรืออะไร แต่เกรทเป็นพระเอกที่ถูกล้อเรื่องสีผิวเป็นอันดับต้นๆ เหมือนกัน

3. ตามมาด้วยพระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร นี่เป็นอีกคนที่โดนแซวเรื่องขอไฟเพิ่ม แหม! ผิวสองสี บวกหุ่นแฮนด์ซัม เราว่ามันน่ามองอะ 

4. 3 สาวจากเดอะเฟซ ไทยแลนด์ จุ๊กกู้, เกรซ และ ติช่า ที่ไม่วายโดนแซวจ้าในเรื่องของสีผิวที่เข้มๆ แต่สามสาวก็บ่ยั่น คิดบวกๆ ไปอีก เข้มๆ แบบนี้สเปกฝรั่ง กระท้อน ลองกอง ลำไยนะจ๊ะ

5. เมญ่า นนธวรรณ นางงามผิวสองสีที่ถูกล้อตั้งแต่ประกวด และเข้าวงการใหม่ แต่นี่บอกเลยว่าคือข้อดี ที่ทำให้ใครหลายคนจดจำเธอได้อย่างดี 

6. นางงามผิวสองสีที่สวยสะดุดตาหน้าคมเข้ม แนท อนิพรณ์ ที่สวยระดับนางงาม แต่ไม่วายถูกจับตามองสีผิวที่คมเข้ม ลุคนี้บอกเลยว่าแนทแจ้งเกิดมากๆ 

7. นางงามบ้านเรานี่ ผิวสองสีสวยแซ่บทั้งนั้นเลย รวมทั้ง น้ำตาล ชลิตา ด้วยที่เธอถูกจัดให้อยู่ในหมวดสาวผิวสองสี แต่ถึงอย่างไร ความคมเข้มของเธอก็เข้าตาไม่เบาเลยเชียวแหละ

8. ไม่พูดถึงนักร้องดีว่าเสียงทรงพลัง แก้ม วิชญาณี ไม่ได้เลย เพราะเธอถูกแซวตั้งแต่ขึ้นเวทีประกวดร้องเพลง แต่กระนั้นก็เถอะ เธอผิวสองสีเพราะมีเชื้อสายคนใต้ขนานแท้ ปัจจุบันแก้มสวยมากลากยาวก.ไก่ล้านตัว เพราะผิวสีเข้มนี่เองที่ทำให้เธอได้ลุคสาวฮอลลีวูดโดยแท้จริง

9. จัดไปกับพิธีกรมากความสามารถ กาละแมร์ พัชรศรี ผิวเข้มก็ไม่ใช่อุปสรรค เพราะเธอมักจิกกัดตัวเองบ่อยครั้งแถมเจ็บน้อยสุด ใครทำงานร่วมกับเธอก็มักบอกว่า เอ๊ะ วันนี้ไม่ได้เอาไฟมาเพิ่ม ...เชื่อว่า สีผิวคมเข้มแบบนี้จะอยู่ไปอีกนานเลยแหละ เพราะเทรนด์นี้อยู่มาเกือบทั้งปี 2017 

คนสุดท้าย 

10. พลอย เฌอมาลย์ ไม่คมเข้มแต่กำเนิด แต่พลอยอยากมีผิวแทนๆ พลอยเลยไปอาบแดดได้ดำสมใจ แต่บอกเลยลุคนี้เจิดสุดๆ สำหรับเธอเพราะขึ้นแท่นเป็นสาวสวยเซ็กซี่ต้นๆ ของวงการอีกคน

ที่มาภาพ ไอจี :  chermarntoey_pongsakorn,great_rider10poh_natthawut , maeyagirl ,gamwichayanee , potter_natt , kalamare , shesgracious ,kantichachumma , jukukoo , namtanlitaa 

กระแสแรงดีจริงๆ สำหรับ ภาพยนต์เรื่อง 'Black Panther' ที่รวมคนดังแถวหน้าของฮอลลีวูดไว้คับจอ วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ เลยขอรวมคนดังของไทยที่มีผิวสองสีเป็นเอกลักษณ์มาฝากกันซะหน่อย 20 ก.พ. 2561 14:38 21 ก.พ. 2561 04:01 ไทยรัฐ