วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิ๊กซอว์สุดท้าย! มูรินโญ สั่งตรงสตาร์ราชัน เล่นกลาง 3 ร่วมป็อกบา-มาติช

จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายหรือไม่หลังสื่อดังอังกฤษตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กาหัวสตาร์ราชันมาเล่นกลางสามร่วมกับ พอล ป็อกบา และ เนมันยา มาติช...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.พ. ว่า “อินดิเพนเดนต์” สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุเป้าหมายหลักเสริมทัพในซัมเมอร์หน้าแล้ว คือ โทนี โครส กองกลางของ “ราชันชุดขาว”​เรอัล มาดริด

สืบเนื่องมาจากการที่ ไมเคิล คาร์ริก กองกลางกัปตันทีมกำลังจะประกาศแขวนสตั๊ดหลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้ มูรินโญ ต้องหากองกลางเพิ่มและ โทนี โครส ได้ตอบโจทย์ของเขาที่สุด

ตามรายงานเผยว่า มูรินโญ ต้องการเล่นกองกลางสามคนโดยมี เนมันยา มาติช และ พอล ป็อกบา เป็นตัวยืน และ โทนี โครส ก็จะเป็นกองกลางอีกคนที่เขาต้องการให้มาเล่นร่วมกับสองแข้งข้างต้น

สำหรับ โทนี โครส ในวัย 28 ปีเคยเกือบย้ายมาเล่นให้กับเรดอาร์มีเมื่อปี 2014 แต่สุดท้ายเขาเลือกที่จะย้ายไปเล่นให้กับเรอัล มาดริด และเป็นส่วนสำคัญกับการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2 ปีซ้อน รวมถึง ลาลีกา สเปน ปีที่แล้วด้วย

จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายหรือไม่หลังสื่อดังอังกฤษตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กาหัวสตาร์ราชันมาเล่นกลางสามร่วมกับ พอล ป็อกบา และ เนมันยา มาติช... 19 ก.พ. 2561 22:46 20 ก.พ. 2561 01:39 ไทยรัฐ