วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวหวานใจคนใหม่นางเอกดัง!! หลังจบไม่สวยกับแฟนเก่าดารา

หลังจากที่สาวสวย เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ได้ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม บอส ณัชพงศ์พล ไปได้พักหนึ่ง พร้อมเปิดตัวว่ามีหนุ่มคนใหม่มาดามหัวใจให้แล้วนั้น งานนี้ทำเอาอดีตแฟนเก่าน้ำตาคลอเบ้าต่อหน้าสื่อ บอกรับไม่ได้ที่อีกฝ่ายมีคนใหม่ ทำเอาสาวเฌอเบลล์ ต้องออกมาแฉว่าแท้ที่จริงตนเองที่โดนอีกฝ่ายกระทำให้ช้ำหัวใจ จนต้องเลิกรากันไป

ซึ่งงานนี้หลายคนก็อยากจะรู้ว่า ความรักครั้งใหม่ของสาวเฌอเบลล์คือใครกันแน่ เพราะดูแล้วเจ้าตัวกำลังอินเลิฟสุดๆ ในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็โชว์สวีตหวานออกสื่อแต่ไม่เผยโฉมหน้า ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็สืบทราบมาว่าหวานใจคนใหม่ของเฌอเบลล์ไม่ใช่คนอื่นคนไกล แต่เป็นคนใกล้ๆ ตัว

นั่นก็คือ หนุ่มแบงค์ น้องชายของสามีนักแสดงสาว เบนซ์ มนัญญา ที่เพิ่งจะสละโสดไปไม่นานมานี้นั่นเอง โดยสาวเบนซ์พี่สาวสุดซี้ของสาวเฌอเบลล์ ทำหน้าที่เป็นแม่สื่อแม่ชักให้กับทั้งคู่ได้คบหากัน หลังจากที่สาวเฌอเบลล์อกหักรักคุดจากหนุ่มบอส ซึ่งหนุ่มแบงค์หวานใจคนใหม่ งานดี หล่อเหลาไม่แพ้นักแสดงหนุ่มๆ ในวงการเชียวนะจ๊ะจะบอกให้ แถมงานนี้ครอบครัวของฝ่ายชายก็ไฟเขียว เพราะล่าสุดในวันตรุษจีนที่ผ่านมา เฌอเบลล์ได้ไปเจอกับครอบครัวของฝ่ายชายมาเรียบร้อยแล้ว เห็นท่าความรักครั้งนี้ของสาวเฌอเบลล์คงจะแฮปปี้สุดๆ ไปเลย

ยลโฉมหวานใจคนใหม่ของนักแสดงสาวคนดัง ขอบอกหล่อไม่แพ้ดารา แถมครอบครัวฝ่ายชายไฟเขียว 19 ก.พ. 2561 18:46 19 ก.พ. 2561 19:36 ไทยรัฐ