วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนขับวูบหลับใน กระบะชนอัดต้นไม้ พลิกหงายท้อง ตาย 1 เจ็บ 4 ราย

กระบะเสียหลักชนอัดต้นไม้ ก่อนพลิกหงายท้อง บริเวณร่องกลางถนนพหลโยธิน จ.ตาก ตาย 1 เจ็บ 4 ราย คาดคนขับวูบหลับใน ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านตาก อ.บ้านตาก จ.ตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ บริเวณร่องกลางถนนพหลโยธิน ขาขึ้นเหนือ ต.ตากออก อ.บ้านตาก จ.ตาก ห่างจากโรงพยาบาลบ้านตาก ประมาณ 3 กิโลเมตร มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายติดอยู่ในซากรถ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน บจ 5139 ชนต้นไม้ขนาดใหญ่ในร่องกลางถนน สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า ได้รับความเสียหาย พังยับทั้งคัน ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนรอความช่วยเหลือ จำนวน 4 ราย ทราบชื่อคือ นายชิต ด้วงทอง อายุ 63 ปี คนขับรถ, นายณัฐพงษ์ พรมชาติ อายุ 29 ปี, ด.ช.ณัฐพล พรมชาติ อายุ 2 ขวบ และ นางฉัตรวิลัย คำพ่วง อายุ 35 ปี

นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นางยุพิน สุขหล้า อายุ 48 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำอุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต ออกมาจากซากรถ ก่อนเร่งนำส่ง รพ.บ้านตาก เพื่อให้การรักษาต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน ได้เดินทางไปทำธุระที่ตัวเมืองตาก จากนั้นกำลังจะมุ่งหน้าขึ้นเหนือเพื่อกลับบ้านใน อ.สามเงา จ.ตาก มาถึงที่เกิดเหตุ ห่างจากบ้านประมาณ 15 กิโลเมตร นายชิต คนขับรถ เกิดวูบหลับใน ทำให้รถเสียหลักตกไหล่ทาง ก่อนจะเสียการควบคุม พุ่งลงไปชนต้นไม้ขนาดใหญ่ในร่องกลางถนนอย่างจัง ทำให้รถลอยฟาดกับต้นไม้ ก่อนพลิกหงายท้องหยุดนิ่ง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

กระบะเสียหลักชนอัดต้นไม้ ก่อนพลิกหงายท้อง บริเวณร่องกลางถนนพหลโยธิน จ.ตาก ตาย 1 เจ็บ 4 ราย คาดคนขับวูบหลับใน ... 19 ก.พ. 2561 17:16 19 ก.พ. 2561 17:35 ไทยรัฐ