วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำเจิ่งนองเป็นเหตุ! กระบะเสียหลักเหินข้ามเกาะกลางพลิกคว่ำ ล้อชี้ฟ้า

น้ำเจิ่งนองเป็นเหตุ! กระบะลงสะพานเสียหลักเหินข้ามเกาะกลางพลิกคว่ำ บริเวณถนนรัชดา-รามอินทรา ขาออก โชคดีคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 19 ก.พ. 61 ร.ต.ท.อนุชา โคตรสีเขียว รอง สว.(สอบสวน) สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณถนนรัชดา-รามอินทรา แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนรัชดา-รามอินทรา ขาออก ด้านหน้าหมู่บ้านบางกอกบูเลอวาร์ด บนถนน 2 ช่องทางด้านซ้าย พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ วีโก้ สีดำ ทะเบียน ถส 7217 กรุงเทพ สภาพเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า รถได้รับความเสียหายพังยับเยิน โดยมี นายศักดา ครุพรรณ์ อายุ 40 ปี เป็นผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าว ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

นายสุขเกษม เพชรลื่น อายุ 40 ปี กล่าวว่า ตนขับรถจากที่พักย่านรามอินทรา จะมุ่งหน้าไปยังถนนคลองลำเจียก ขับมาตามเส้นทางถนนรัชดา-รามอินทราขาออก โดยขับผ่านสะพานข้ามถนนกาญจนาภิเษกมา เมื่อลงสะพานมีน้ำเจิ่งนองบริเวณช่องทางด้านขวา ทำให้รถตนเองเกิดเสียหลักลอยข้ามเกาะกลางถนน ก่อนจะพลิกคว่ำและไถลยาวกว่า 1 กิโลเมตร เมื่อรถจอดนิ่งสนิท ตนจึงพยายามหาทางออกจากตัวรถ โชคดีที่ไม่มีรถสวนทางมา และไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งข้อหาใด เนื่องจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ไม่มีคู่กรณี และไม่มีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย ดำเนินการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะให้บริษัทประกันภัยตามการขั้นตอนต่อไป.

น้ำเจิ่งนองเป็นเหตุ! กระบะลงสะพานเสียหลักเหินข้ามเกาะกลางพลิกคว่ำ บริเวณถนนรัชดา-รามอินทรา ขาออก โชคดีคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด 19 ก.พ. 2561 17:14 19 ก.พ. 2561 17:52 ไทยรัฐ