วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2โจรประกบชิงทรัพย์ ถีบสาวปั๊มน้ำมันล้มคะมำ ก่อนเชิดเงินไปเกือบครึ่งล้าน

2โจรประกบชิงทรัพย์ ถีบสาวปั๊มน้ำมันล้มคะมำ ก่อนเชิดเงินไปเกือบครึ่งล้าน

  • Share:

ตบทรัพย์!! 2 โจร ซิ่ง จยย.ประกบสาวการเงินปั๊มน้ำมันพีที ก่อนถีบรถคว่ำแล้วเดินเข้ามาหยิบเงินในกระเป๋าอย่างเลือดเย็น กวาดเงินสด 460,000 บาท หลบหนีอย่างลอยนวล ที่ถนนเอเชีย ขาล่อง ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง...
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 19 ก.พ.61 ร.ต.อ.นราธร พิลาล้ำ รองสว.(สอบสวน) สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง พร้อมด้วย พ.ต.อ.ผล สุวรรณะผกก.สภ.เขาชัยสน พร้อมด้วยนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบเหตุ 2 คนร้ายที่มี จยย.สีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียน ขี่จยย.ประกบแล้วถีบรถ จยย.ของ จนท.การเงินของปั๊มน้ำมันพีที ก่อนชิงเงินสดในกระเป๋าแขวนไป 460,000 บาท โดยเหตุเกิดบนถนนเอเชีย ขาล่อง ท้องที่ หมู่ที่ 1 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ซึ่งอยู่ห่างจากปั๊มน้ำมันพีทีประมาณ 300 เมตร
 


จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางสาวกชพร บุญหนู อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 5 ต.นาปะขอ อ.บางแก้ว จ.พัทลุง ซึ่งเป็น จนท.ฝ่ายการเงินของปั๊มดังกล่าวได้ขี่ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีดำ-แดง (ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน) เพื่อนำเงินสดจากการขายน้ำมันใส่กระเป๋าแบบสะพายไปฝากใน ธ.ก.ส.สาขาเขาชัยสน ซึ่งอยู่ห่างจากปั๊มน้ำมันพีที ประมาณ 500 เมตร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย 2 คน ที่ใช้หมวกนิรภัยปิดบังใบหน้าขี่ จยย.เข้าประกบ 1 ใน 2 คนร้ายได้ใช้เท้าถีบจยย.ของ น.ส.กชพรจนล้มลง จากนั้น 1 ใน 2 คนร้ายได้วิ่งลงมาหยิบเงินในกระเป๋าสะพายไปทั้งหมด แล้ววิ่งขึ้นไปนั่งซ้อนท้าย จยย.ขี่หลบหนีไปอย่างลอยนวล
 


พ.ต.อ.ผล เผยว่า ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.สุพัฒน์ ทองเขียว สว.(สอบสวน) สภ.เขาชัยสน เร่งสอบปากคำพยานแวดล้อมไปหลายปากแล้ว พร้อมกันนั้นก็ได้มอบหมายให้นายตำรวจที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบพฤติกรรมของคนร้ายจากกล้องวงจรปิดในสถานที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุแล้วเช่นกัน ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้น่าจะทราบความเคลื่อนไหวของ น.ส.กชพร เป็นอย่างดี ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้