วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอแค่ดูแลกันได้ แม่ขวัญ ลั่น! สเปกแฟนใหม่ลูกสาว

ช่วงนี้แฮปปี้อย่างแรง แอ๊ว ปราณี พูลเกิด คุณแม่ของนางเอกฮอต ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ มีความสุขมากๆ เพราะลูกสาวโสดแล้ว มีเวลามากขึ้น จึงหันมาดูแลแม่อย่างดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วย วานก่อนแม่แอ๊วว่างๆ เลยขับรถชิลๆ ไปกินลมชมวิวไปถึงลพบุรี เพื่อช็อปปิ้งที่ร้านเพชรชื่อดัง บ้านอัญมณี ของคุณราตรี แสวงสุข ผู้บริหารครีมโลชั่นน้ำหอม ชาร์มออฟเลิฟ charm of love นานทีได้เจอกันก็เลยเม้าท์มอยกันใหญ่เลย

มาอัพเดตเรื่องหัวใจของขวัญกันดีกว่า แม่แอ๊ว ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดีกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ตอนนี้ขวัญโสดสนิท? "ค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้ขวัญก็แฮปปี้กับธุรกิจของเขา ขายลิปสติก มีบริษัทคลีนนิ่ง ทำความสะอาดต่างๆ ด้วยค่ะ" คุณสมบัติของแฟนใหม่ของขวัญจะต้องเป็นอย่างไรคะ? "ให้เขาดูแลกันได้ คนที่จะอยู่กับขวัญคือทางโน้นนะ ไม่ใช่แม่" แค่ดูแลกันดีๆ ได้ แม่ก็แฮปปี้แล้วเนอะ? "ใช่ค่ะ" เพราะว่าทุกอย่างก็มีพร้อมหมดแล้ว? "ใช่ค่ะ ต่อให้คนที่ไม่มี แม่ก็สามารถดูแลได้นะ ใช่ปะ เอาเข้ามาอยู่เราจะได้มีสมาชิกเพิ่ม เพราะตอนนี้เราก็มีกันแค่แม่ลูกสองคน ใช่ปะ (ยิ้ม)".

ช่วงนี้แฮปปี้อย่างแรง แอ๊ว ปราณี พูลเกิด คุณแม่ของนางเอกฮอต ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ มีความสุขมากๆ เพราะลูกสาวโสดแล้ว มีเวลามากขึ้น จึงหันมา 19 ก.พ. 2561 16:58 19 ก.พ. 2561 18:00 ไทยรัฐ