วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนคลับสายเปย์หนัก คริส-สิงโต อึ้งจัง! ของที่ได้รับ

แฟนคลับสายเปย์หนัก คริส-สิงโต อึ้งจัง! ของที่ได้รับ

  • Share:

จิ้นแรงจิ้นจับใจ ทะลุจอไปเรียบร้อยนานแล้ว คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ , สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ สองพระเอกดาวรุ่งสุดฮอต ในซีรีส์ชายรักชายสุดฮอตแรงเรื่อง โซตัสเอส Sotus S ผลงานกำกับของ ลิท ผดุง สมาจาร ทำเอาแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศเพ้อหนักมาก เพราะทั้งสองเล่นเข้าขาด้วยกันดีเว่อร์ๆ

เคยได้รับของแพงๆ ใหญ่ๆ จากแฟนคลับบ้างหรือไม่? สิงโต ตอบก่อนพร้อมรอยยิ้มสดใสเว่อร์ "ทองก็เคยได้ครับในงานวันเกิด" หนักกี่บาท? "น่าจะไม่ถึงบาทครับ" แล้วได้ของอะไรอีกบ้าง? "ก็ได้กล้องถ่ายรูป แต่ผมไม่รู้ว่าราคาเท่าไรครับ (ยิ้ม)" มาถึงคิวของหนุ่มคริส รีบตอบเลยว่า "ผมเคยได้เหรียญทองมาหนึ่งบาท" เป็นทองแท้นะ ไปเช็กแล้วที่ร้านทองมาว่าเป็นทองจริงๆ? "ใช่! ทองแท้ครับ มีใบการันตีมาใส่กล่องสีแดงมาด้วย"

กางเกงในก็เคยมีแฟนคลับซื้อเอามาให้ด้วย? คริสตอบอย่างรวดเร็วเลยว่า "อ๋อ!!! ผมเคยได้ครับ เขาคงซื้อแบบแกล้งๆ เอามาให้ครับ ไม่ได้จริงจังขนาดนั้น (ยิ้ม)" ซื้อแกล้งยังไงคะ? "ปกติเขาไม่ได้ซื้อกางเกงในให้ไงครับ แฟนคลับส่วนใหญ่เขาไม่ซื้ออะไรๆ พวกนี้ให้อยู่แล้ว ก็จะมีแฟนคลับผมคนหนึ่งประหลาดๆ ที่ตั้งใจแกล้งผม เขาอยากจะเห็นหน้าผม อะไรเนี่ย!!! ซื้ออะไรเนี่ย!!! (เสียงสูง!!!) เขาชอบเห็นผมทำหน้าตาแบบนั้น"

แฟนคลับที่ซื้อกางเกงในมาให้ แล้วคริสได้เอาไปใส่ในชีวิตประจำวันบ้างหรือไม่? "ใส่ๆ ใส่ครับ เพราะของที่เขาซื้อมาไม่ได้น่าเกลียดอะไร ส่วนใหญ่ผมจะได้ของแบรนด์ซีเค (CK คาลวินไคลน์ Calvin Klein) แต่ก็เคยได้จากบางคนที่ซื้อแบบสีชมพู สีเขียวสะท้อนแสง (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้