วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รูดปื๊ดๆ แม่ขวัญ ช็อปเพชรอย่างไว!

ว่างๆ ก็ช็อปเรื่อยๆ อีกของโปรดของ คุณแอ๊ว ปราณี พูลเกิด คุณแม่ขวัญ อุษามณี ก็คือเพชร มีสะสมไว้เยอะอยู่นะคะ รวยแค่ไหนก็รู้ๆ กันดีแล้ว อย่าให้ระบุตัวเลขชัดๆ เลยเอาเป็นว่ารวยจริงไม่อิงนิยาย วานก่อนแม่แอ๊วแวบไปร้านเพชรชื่อดังที่ลพบุรี พุ่งตรงไปอย่างด่วนที่ร้าน บ้านอัญมณี ของคุณราตรี แสวงสุข เจ้าของร้านคอยต้อนรับอย่างอบอุ่น และยังเป็นผู้บริหารครีมโลชั่นน้ำหอม ชาร์มออฟเลิฟ charm of love

จากไกลมาต่างจังหวัดคิดถึงลูกสาว แม่แอ๊วเฟซไทม์เม้าท์นิดหน่อยกับลูกขวัญ คุยกันหนุกหนานดีแล้ว แม่แอ๊วก็ได้เวลาเลือกๆ ช็อปแหวนเพชร เลือกดูไม่นานตัดสินใจอย่างไวได้ของถูกใจ รูดบัตรปื๊ดๆ ได้แหวนเพชรน้ำงามและกำไลเพชรมาด้วย ราคาไม่แรง! เพราะคุณราตรีใจดีลดกระหน่ำให้ กระซิบเบาๆ ให้รู้ลึกๆ เลยว่า แม่แอ๊วเก็บแหวนเพชรวงนั้น เอาไว้ใส่สวยๆ เอง ส่วนกำไลประดับเพชรดีไซน์เก๋ไก๋น่ารักๆ คุณแอ๊วตั้งใจเลือกให้ลูกสาวสุดสวย ขวัญ อุษามณี เอาไปใส่เล่นๆ เริดๆ.

ว่างๆ ก็ช็อปเรื่อยๆ อีกของโปรดของ คุณแอ๊ว ปราณี พูลเกิด คุณแม่ขวัญ อุษามณี ก็คือเพชร มีสะสมไว้เยอะอยู่นะคะ รวยแค่ไหนก็รู้ๆ กันดีแล้ว อย่าให้ระบุตัวเลขชัดๆ เลยเอาเป็นว่ารวยจริงหรือไม่ 19 ก.พ. 2561 16:44 26 ก.พ. 2561 17:59 ไทยรัฐ