วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยต้องอึดถึก! รัล โดดลงจากรถตู้ วิ่งด่วน!

รถติดหนักมากๆ คนแห่กันมาเยอะที่สุด ในงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช รัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ดาวดังที่หันมาจับไมค์อีกราย เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ออกมาชื่อ ชั่วฟ้าดินสลาย ก็น่าจะโดนใจใครหลายคนกันไปแล้ว

วานก่อนรัลได้รับเกียรติจาก คุณราตรี แสวงสุข เจ้าของร้านเพชร บ้านอัญมณี และเจ้าของโลชั่นน้ำหอม ชาร์มออฟเลิฟ charm of love ได้เชิญรัลให้มาร่วมเดินแบบในงานที่ บ้านวิชาเยนทร์ บ้านหลวงรับราชทูต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในงาน แผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ช่วงค่ำๆ ได้เวลาเดินทางเผื่อเวลาไว้เยอะแล้ว น่าจะไปถึงงานก่อนเวลาแน่นอน แต่ขับออกมาได้ไม่นาน รถดันมาติดหนักอย่างแรง

ใกล้จะถึงงานแล้ว แต่รถดันมาติดสุดๆ รอช้าไม่ได้!!! เพราะงานใกล้เริ่มแล้ว รัลจึงตัดสินใจด่วน!!! โดดลงจากรถตู้ พร้อมคุณราตรี รีบวิ่งสุดชีวิต เพื่อให้ไปทันงานที่ใกล้จะเริ่ม ระหว่างทางก็จะเจอฝูงลิงอยู่สองข้างทางถนน กระโปรงลากยาวได้อีก ก็เลยกวาดเรียบหมดทั้งอุจจาระลิง ปัสสาวะลิง ไปอย่างเรียบร้อย แต่รัลไม่แคร์! เพราะต้องรีบไปให้ทันงาน เดินๆ สลับวิ่งๆ ไปจนถึงงาน ทันเวลาพอดีเป๊ะ! เรียกว่ารัล เป็นดาราที่สปิริตสูงทีเดียว.

รถติดหนักมากๆ คนแห่กันมาเยอะที่สุด ในงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช รัล ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ดาวดังที่หันมาจับไมค์อีกราย เพิ่งปล่อย 19 ก.พ. 2561 15:50 19 ก.พ. 2561 19:29 ไทยรัฐ