วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 หนุ่ม28 แข้งโหด เตะปลายคางแฟนสาววัย40 ทีเดียว ดับคาที่วันวาเลนไทน์

หนุ่ม28 แข้งโหด เตะปลายคางแฟนสาววัย40 ทีเดียว ดับคาที่วันวาเลนไทน์

  • Share:

สาวสุพรรณฯ วัย 40 ปี ไปหาแฟนเด็กอายุ 28 ในวันวาเลนไทน์ เกิดมีปากเสียงหนุ่มโหดเตะปลายคางทีเดียวตายคาที่ นำศพไปทิ้งในป่ากกก่อนหลบหนี ผ่าน 3 วันโทรศัพท์มาสารภาพกับอาที่เป็นพระ ขอทำใจอีกสักพักแล้วจะเข้ามอบตัว...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 19 ก.พ. ร.ต.อ.สมบัติ สาแซ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ อส.ประจำ อ.บางปลาม้า ว่าพบศพผู้เสียชีวิตที่บริเวณป่ากก กลางทุ่งนาหมู่ 11 ต.บางปลาม้า จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.กษณะ แจ่มสว่าง ผบก. ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ชัยรัตน์ บัวขม ผกก.สภ.บางปลาม้า พ.ต.ท.นิยม สุ่ยวงษ์ รอง ผกก.กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน รพ.บางปลาม้า และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง รุดไปยังที่เกิดเหตุ

พบเป็นทุ่งนาห่างจากถนนลาดยางภายในหมู่บ้านพลไร่ ประมาณ 2 กม.ในป่ากกสูงกว่า 3 เมตร และลึกเข้าไปในดงป่ากกประมาณ 5 เมตร พบศพหญิงอยู่ในสภาพนอนตาย ศพเน่าเปี่อย มีหนอนไต่ทั่วตัว ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่ว บริเวณที่ศีรษะเหลือแต่หัวกะโหลก ร่างกายสวมเพียงเสื้อใน กางเกงใน ต่อมาทราบชื่อผู้ตายคือนางสมัย อ่ำสุขชาติ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 3 ต.หนองโพธิ์ อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ทราบ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บศพนำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนพระธนพงษ์ พรหมจันทร์ พระลูกวัดโพธิ์ศรี ต.บางปลาม้า เปิดเผยว่า ฆาตกรที่ฆ่านางสมัย คือนายกำธร ปิ่นมณี หรือฮอล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/1 หมู่ 5 ต.บางปลาม้า อ.บางปลาม้า เป็นหลานชายของตน โดยก่อนหน้านี้ตนทราบข่าวจากญาติว่านางสมัย ซึ่งมีความสัมพันธ์กับหลานชายตนได้หายตัวไปจากบ้านและทางญาติได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.หนองหญ้าไซ ต่อมาช่วงบ่ายวันที่ 18 ก.พ.ตนจึงได้โทรศัพท์ไปถามนายกำธรว่าพบนางสมัยไหม นายกำธรก็พูดอ้ำอึ้ง ก่อนที่จะรับสารภาพว่า เขาเป็นคนฆ่านางสมัย และนำศพไปทิ้งไว้ที่บริเวณป่ากกที่เกิดเหตุ จึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ อส.และตำรวจ ช่วยกันค้นหาบริเวณที่นายกำธรบอก ตั้งแต่เมื่อวานตลอดทั้งคืนแต่ไม่พบ จนกระทั่งเช้าวันนี้ (19 ก.พ.) ได้ทำพิธีจุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง และพบศพดังกล่าว

ส่วนสาเหตุของการฆ่าในครั้งนี้ พระธนพงษ์ เล่าว่า ตนได้สอบถามนายกำธรทางโทรศัพท์ โดยนายกำธรเล่าให้ฟังว่า เมื่อเช้าวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขับรถยนต์จากบ้านที่ อ.หนองหญ้าไซ มาหานายกำธรที่บ้าน อ.บางปลาม้า ขณะนั่งคุยกันอยู่ในบ้านได้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงเรื่องหึงหวง นายกำธรโมโหจึงได้ลุกขึ้นเตะที่ปลายคางผู้ตายไป 1 ครั้ง จนผู้ตายสลบนอนแน่นิ่งไป นายกำธรคิดว่าผู้ตายแค่สลบไปจึงได้อุ้มไปนอนบนที่นอนและเอาผ้าห่มไว้ คิดว่าสักพักคงจะฟื้น จนกระทั่งผ่านไปพักใหญ่ จึงเข้าไปดูจึงพบว่านางสมัยเสียชีวิตแล้ว จึงตกใจมาก ไม่คิดว่าเตะไปทีเดียวนางสมัยจะถึงกับตายคาที่ จึงได้อุ้มร่างไร้วิญญาณนำเอาใส่รถยนต์ปิกอัพโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บม 4542 สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นของผู้ตายนำไปทิ้งในป่ากกกลางทุ่งในจุดที่พบศพ โดยนายกำธรได้กล่าวทิ้งท้ายกับตนว่า ตอนนี้ขอหลบซ่อนเพื่อทำใจก่อน เดี๋ยวอีก 1-2 วัน จะเข้าไปมอบตัวกับตำรวจเอง 

ต่อมา พล.ต.ต.กษณะ แจ่มสว่าง ผบก. ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ชัยรัตน์ บัวขม ผกก.สภ.บางปลาม้า พ.ต.ท.นิยม สุ่ยวงษ์ รอง ผกก.กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน บก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้ไปตรวจที่บ้านของนายกำธร ที่บ้านเลขที่ 951-/1 หมู่ 5 ต.บางปลาม้า พร้อมได้สอบปากคำ ด.ญ.พลอย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นหลานสาวของนายกำธร ให้การว่า นายกำธรไม่อยู่บ้านหลายวันแล้ว พร้อมเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 ก.พ.ขณะตนเข้าไปภายในบ้านก็เห็นผู้หญิงนอนหลับอยู่บนที่นอนของนายกำธร โดยมีผ้าห่มสีชมพูห่อร่างกายไว้ คิดว่าคงเป็นแฟนของน้านอนหลับอยู่ เลยไม่ได้สนใจอะไร และออกไปเล่นนอกบ้านกับเพื่อนตามปกติ จนกระทั่งเย็นกลับมาก็ไม่เห็นแล้ว จากนั้นนายกำธรน้าชายก็เข้าๆ ออกๆ บ้านจนกระทั่งหายตัวไปเมื่อวานที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงตรวจเก็บลายนิ้วมือแฝงภายในบ้านหลายจุด  เพื่อใช้เป็นหลักฐาน ส่วนเครื่องใช้ส่วนตัวของนายกำธร เช่น ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้า ได้นำไปตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์

ด้าน พ.ต.ท.นิยม สุ่ยวงษ์ รอง ผกก.กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี เผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา นางสมหมาย อ่ำสุขชาติ อายุ 67 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้ตาย ได้เข้ามาร้องขอความช่วยเหลือว่าลูกสาวหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. และไม่กลับมาบ้านอีกเลย ติดต่อก็ไม่ได้ ซึ่งลูกสาวบอกว่าจะไปหานายกำธรแฟนหนุ่มที่ อ.บางปลาม้า ก่อนขับรถยนต์ปิกอัพโตโยต้า ทะเบียน บม 4542 สุพรรณบุรี และหายไปทั้งรถทั้งคนไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ตนจึงได้สอบปากคำ และพาไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หนองหญ้าไซ เมื่อกลางดึกวันเดียวกัน

จนต่อมาเมื่อวันที่ 16 ก.พ. นายกำธรได้ติดต่อทางโทรศัพท์มือถือผ่านญาติของผู้ตาย โดยนายกำธรอ้างว่าผู้ตายได้เอารถปิกอัพมาจำนำไว้กับนายกำธร ในราคา 47,000 บาท จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้เลย อยากจะให้ญาตินำเงินมาไถ่รถคืน เพราะนายกำธรมีธุระจำเป็นต้องการใช้เงินด่วน ทางตำรวจจึงได้ซ้อนแผนให้ญาติผู้ตายนัดกันมารับเงินค่าไถ่ถอนรถที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมืองสุพรรณบุรี ช่วงคืนวันที่ 16 ก.พ. โดยขณะนั้นยังไม่ทราบว่านางสมัยได้เสียชีวิตแล้ว

พ.ต.ท.นิยม กล่าวต่อว่า เมื่อมาถึงจุดที่นัดหมาย จึงเชิญตัวนายกำธรพร้อมนำรถยนต์มาที่ กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี โดยนายกำธรให้การกับเจ้าหน้าที่แบบปกติโดยไม่ส่อพิรุธแต่อย่างใด โดยกล่าวว่าหลังจากที่นางสมัยเอารถมาจำนำไว้ก็หายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย และนายกำธรมีความจำเป็นต้องใช้เงิน จึงได้ติดต่อทางญาตินางสมัยให้มาไถ่ถอนรถไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้จับตรวจสารเสพติดในร่างกายอย่างละเอียดแต่ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด และให้การปกติ ไม่มีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงมีความจำเป็นต้องปล่อยตัวไปเพราะไม่มีหลักฐานใดมัดตัว ส่วนรถยนต์ปิกอัพได้ขออายัดไว้ตรวจสอบก่อน จนกระทั่งมาทราบข่าวการพบศพนางสมัย และรับทราบจากทางพระธนพงษ์ว่านายกำธรคือผู้สังหารนางสมัย และนำศพไปทิ้งอำพรางตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้จัดชุดสืบสวนออกติดตามตัวนายกำธรแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้