วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อีเจี๊ยบ' ออกโรง ฉะคนจอดรถขวางหน้าบ้านสมควรโดนทุบรถ

อีเจี๊ยบ ฉะคนจอดรถขวางหน้าบ้านสมควรโดนทุบรถ บอกโชคดีแค่ไหนที่เจ้าของบ้านทุบรถต่อหน้าพยาน เรียกค่าเสียหายได้ หากจอดในซอยอาจโดนกรีดรถ เจาะยาง สาดน้ำกรด...

จากกรณีคลิปหญิงคนหนึ่งนำขวานมาทุบรถกระบะสีขาว ที่จอดขวางประตูเข้าออกหน้าบ้าน จนได้รับความเสียหาย ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าของบ้านเคยสูญเสียคุณพ่อ เพราะมีรถจอดขวางหน้าบ้านมาแล้วนั้น

แฟนเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 2.5 ล้านคน ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ขอประณามคนที่ใช้ความรุนแรงและทำผิดกฎหมาย ไม่ดีเลย ส่วนคนที่ถูกทุบรถสมควรโดนแล้ว และควรยึดใบขับขี่

ที่ผ่านมา มีคนไทยจำนวนไม่น้อยต้องมารับกรรมเพราะคนจอดรถแบบนี้ และโชคดีแค่ไหนที่ถูกทุบรถในที่แจ้ง มีพยานเห็นเหตุกาณร์จำนวนมาก สามารถเรียกร้องค่าเสียหายได้ แต่หากจอดขวางแบบนี้ในซอยเถื่อน อาจจะมีคนมาพ่นสีรอบคัน ถูกขูด เจาะยาง น้ำกรดราด หรือหยอดกาวตราช้างใส่รูกุญแจ พร้อมกับย้ำอีกทีว่า "สมควรโดนแล้ว"

(ภาพและข้อมูลจาก เพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน)

อีเจี๊ยบ ฉะคนจอดรถขวางหน้าบ้านสมควรโดนทุบรถ บอกโชคดีแค่ไหนที่เจ้าของบ้านทุบรถต่อหน้าพยาน เรียกค่าเสียหายได้ หากจอดในซอยอาจโดนกรีดรถ เจาะยาง สาดน้ำกรด... 19 ก.พ. 2561 15:33 19 ก.พ. 2561 16:18 ไทยรัฐ