วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สมศักดิ์' พูดถึง 'สุโขทัย' หลังออกสตาร์ตแจ่มซิวชัย 2 เกมรวด

"สมศักดิ์​ เทพสุทิน" ประธานสโมสร "สุโขทัย เอฟซี"ออกมาพูดถึงทีม หลังออกสตาร์ต 2 นัดแรกของซีซั่น 2018 ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการซิวชัย 2 เกมรวด...

วันที่ 19 ก.พ.61 ความเคลื่อนไหวของทัพ ”ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังเปิดสนามทะเลหลวง ทำศึกดาร์บี้แมตช์ภาคเหนือ เอาชนะ “กว่างโซ้ง” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 2-0 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561

ล่าสุด สมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เกมนี้ถือว่านักเตะทุกคนโชว์ฟอร์มการเล่นได้ดี และเป็นไปตามแผนที่ “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอน วางเอาไว้ ทุกคนทุ่มเทช่วยกันทำงานอย่างเต็มที่ และพละกำลังและความฟิตของเราถือว่าไม่ตก ทำให้ผลงานออกมาดีตามที่เราคาดหวังเอาไว้ ซึ่งการเล่นในบ้านเราหวังที่จะมีแต้มทุกนัดอยู่แล้ว

“ผมขอขอบคุณ นักเตะ โค้ชและทีมงานทุกคนที่ช่วยกันเล่น ที่ผ่านมาเราไม่เคยเอาชนะเชียงรายได้ แต่วันนี้เราทำได้แล้ว ปีนี้เราเริ่มต้นได้ดีเก็บชัยชนะได้ 2 นัดติดขึ้นมาเป็นรองจ่าฝูง แต่เราก็ต้องพยายามรักษาผลงานให้ดีแบบนี้ต่อไปอย่างสม่ำเสมอ ผมเชื่อว่าปีนี้เรามีโอกาสลุ้นอันดับเลขตัวเดียวตามที่เราหวังเอาไว้ และมีลุ้นทำอันดับติดครึ่งบนได้แบบยาวๆ” สมศักดิ์ กล่าว

“สุดท้ายต้องขอบคุณแฟนบอลสุโขทัย ที่นัดนี้ถือว่าเข้ามาเชียร์พวกเราจนแน่นสนาม จากยอดผู้เข้าชมที่ทราบมาน่าจะมีถึงเกือบ 6,000 คน ซึ่งถือว่านิมิตหมายที่ดีจากผลงานของทีมเราที่ดีขึ้น เชื่อว่าในนัดต่อๆ ไปด้วยฟอร์มการเล่นของทีมแบบนี้ แฟนบอลน่าจะเข้ามาชมเพิ่มขึ้นอีก ปีนี้ผมอยากให้แฟนบอลมาเชียร์กันเยอะๆ เราจะรักษาฟอร์มดีๆ แบบนี้ต่อไปเพื่อตอบแทนแฟนบอลที่คอยสนับสนุนกัน” ประธานสุโขทัย กล่าวย้ำ

"สมศักดิ์​ เทพสุทิน" ประธานสโมสร "สุโขทัย เอฟซี"ออกมาพูดถึงทีม หลังออกสตาร์ต 2 นัดแรกของซีซั่น 2018 ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการซิวชัย 2 เกมรวด... 19 ก.พ. 2561 15:22 19 ก.พ. 2561 17:56 ไทยรัฐ