วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงายท้องล้อชี้ฟ้า! กระบะพลิกคว่ำใต้ด่วนรามอินทรา คนขับหวิดดับ

หนุ่มใหญ่ขับกระบะหักหลบรถด้านหน้า ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า พังยับเยินบริเวณริมถนนใต้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 19 ก.พ. 61 พ.ต.ท.ประทวน แมลงทับ สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง บริเวณถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิกู้ภัยร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนประดิษฐ์มนูญธรรม ฝั่งขาเข้า ด้านตรงข้ามห้างเทสโก้โลตัส บริเวณบนบาทวิถีก่อนถึงจุดเกิดเหตุเล็กน้อย พบรอยครูดของรถยนต์เป็นทางยาวประมาณ 1 เมตร ใกล้กันริมถนนข้างทางใต้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ รีโว่ สีขาว ทะเบียน 1ฒศ 9606 กรุงเทพมหานคร สภาพรถเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า รถได้รับความเสียหายพังยับเยิน โดยมี นายสุขเกษม เพชรลื่น อายุ 51 ปี เป็นผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นายสุขเกษม เพชรลื่น อายุ 51 ปี กล่าวว่า ตนเป็นคนขับรถของ บจก.พัฒน์กล ขณะที่ตนกำลังขับรถไปส่งอะไหล่เครื่องจักรทำความเย็นที่ จ.สมุทรสาคร ตนได้กลับรถบริเวณหน้าห้างโลตัสเพื่อต้องการที่จะขึ้นทางด่วน ตอนนั้นตนกำลังวิ่งอยู่เลนขวาสุด และต้องการที่จะพยายามเข้าเลนกลางเพื่อวิ่งต่อไปตามถนน จังหวะที่ตนกำลังจะออกซ้ายนั้น เห็นรถที่กลับรถตามมาด้านหลังเลี้ยวออกมาก่อนแล้ว ตนจึงหยุดรถเพื่อที่จะให้คันหลังออกก่อน แต่ตอนนั้นมีรถอยู่ด้านหน้าแต่ตนหยุดรถไม่ทัน จึงตัดสินใจหักรถหลบจนเกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งข้อหาใด เนื่องจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ไม่มีคู่กรณี และไม่มีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย ดำเนินการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะให้บริษัทประกันภัยดำเนินการตามการขั้นตอนต่อไป.

หนุ่มใหญ่ขับกระบะหักหลบรถด้านหน้า ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า พังยับเยินบริเวณริมถนนใต้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 19 ก.พ. 2561 14:09 19 ก.พ. 2561 18:20 ไทยรัฐ