วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มซิ่ง จยย.นอนล้มตายข้างทาง คาดเกิดช็อกหมดสติ หลังพบเสพยามาก่อน

หนุ่มซิ่ง จยย.นอนล้มตายข้างทาง คาดเกิดช็อกหมดสติ หลังพบเสพยามาก่อน

  • Share:

พี้หนัก!! พบศพหนุ่ม 24 นอนตายข้าง จยย.ในสวนริมทาง อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ตร.เข้าตรวจสอบสันนิษฐานว่า ระหว่างขับรถอาจจะเกิดอาการช็อกหมดสติ คาดเสพยามาหนัก ขณะที่เจ้าตัวเป็นโรคหอบหืดด้วย...


เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 19 ก.พ. 61 ร.ต.อ.กรเทพ จันทรานภาภรณ์ รอง สว.สอบสวน สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งพบศพชายหนุ่ม มีรถจักรยานยนต์ล้มทับขา อยู่บริเวณริมสวนชาวบ้าน หมู่ที่ 3 ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พงศธร เล็กน้อย สว.สืบสวน และแพทย์เวรโรงยาบาลโพธิ์ทอง กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง


ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณในสวนริมถนน พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เทียร่า สีแดง ทะเบียน กพค 791 อ่างทอง ล้มทับศพชายผู้เสียชีวิตช่วงบริเวณขา สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น ไม่สวมเสื้อ แขนด้านขาวมีรอยสัก สภาพศพ นอนมือหงิกงอตรงหน้าอก ห่างจากศพไปประมาณ 10 เมตร มีกระท่อมร้าง ตรวจสอบภายใน พบอุปกรณ์เสพยา แผ่นฟอยล์ และพบใบแพทย์ส่งตัวในการเข้ารักษาตัวผู้ป่วย ในใบแพทย์ระบุชื่อผู้ตายคือ นายชัชวาล บุญเชียง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 7 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง โดยระบุว่าผู้ตายเป็นโรคหอบหืด 


เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีร่องรอยการมาเสพยา และผู้ตายได้มีประวัติเป็นโรคหอบหืด คาดว่าในขณะกำลังจะขับรถจักรยานยนต์ออกจากกระท่อม แล้วเกิดอาการกำเริบ ทำให้ช็อกเสียชีวิต ส่วนทางด้านญาติผู้เสียชีวิตก็ไม่ได้ติดใจเอาความ เพราะแพทย์ได้ชันสูตรแล้วไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงให้ญาตินำศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลศพตามศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้