วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าทิ้งกันไปไหน! 'ปาแปง' อ้อนแฟนโปลิศให้กำลังใจกันต่อ

"ปาแปง" ทิตาวีร์ อักษรศรี แข้งคนสำคัญของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" ออกลูกอ้อนแฟนบอลของทีมให้กำลังใจนักเตะและทีมต่อไปหลังทีมออกสตาร์ทซีซั่นนี้ด้วยการแพ้รวด 2 นัด...

วันที่ 19 ก.พ. 61 หลังจากเปิดหัวไทยลีกได้ไม่สวย หลังเกมโตโยต้าไทยลีก 2018 นัดที่ 2 ที่โปลิศ เทโร เอฟซี เปิดบ้านแพ้ แบ็งคอก ยูไนเต็ด มา 1-2 เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้ มังกรโล่เงิน โปลิศเทโร เอฟซี แข่งขันมาแล้ว 2 นัด แพ้ 2 นัด ยังไม่มีแต้ม

ด้าน "ปาแปง" ทิตาวีร์ อักษรศรี กองหลังดาวรุ่งวัย 20 ปี ที่ได้ลงสนามตัวจริงในศึกโตโยต้าไทยลีก เป็นครั้งแรกในชีวิตได้กล่าวว่า "รู้สึกดีใจมาก หลังทราบว่าจะได้ลงสนามเป็นตัวจริง ซึ่งเป็นเกมไทยลีก (T1) เป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งรู้สึกกดดัน และกลัว
จะทำผิดพลาดเพราะประสบการณ์ยังน้อย แต่ก็โชคดีที่ได้ พี่อั้ง (นิคม สมหวัง) และ ลี ช่วยสอน และแนะนำในการเล่นต่างๆ ทำให้คลายความกดดันได้ดี ก็รู้สึกพอใจกับฟอร์มการเล่นของตัวเอง แต่ก็อยากจะพัฒนาฟอร์มให้ดีกว่าเดิมครับ" นอกจากนั้น ปาแปง ยังกล่าวขอกำลังใจจากแฟนบอลในนัดที่จะไปเยือนเชียงราย ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ว่า "ก็อยากจะขอให้แฟนบอลให้กำลังใจพวกเราต่อไปครับอย่าทิ้งกันไปไหน พวกเรานักเตะและทีมงานกำลังทำสุดความสามารถเพื่อตอบแทนแฟนฟุตบอล ก็อยากให้แฟนๆ โปลิศเทโร มาเชียร์กันเยอะๆ ทั้งนัดเหย้าและนัดเยือนครับ ฤดูกาลยังอีกยาวไกล อยากให้ทุกคนยังอยู่ด้วยกันครับ"

โดยโปรแกรมโตโยต้าไทยลีกสัปดาห์ที่ 3 ของฤดูกาล มังกรโล่เงิน โปลิศ เทโร เอฟซี จะยกพลบุกไปเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ที่สนามสิงห์ สเตเดียม เวลา 19.00 น. เชิญชวนแฟนๆ โปลิศเทโร ทุกท่านร่วมให้กำลังใจนักเตะของพวกเรา เพื่อให้คว้าแต้มแรกในลีกให้ได้

#wearenewlegend
#wearepolicetero

"ปาแปง" ทิตาวีร์ อักษรศรี แข้งคนสำคัญของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" ออกลูกอ้อนแฟนบอลของทีมให้กำลังใจนักเตะและทีมต่อไปหลังทีมออกสตาร์ทซีซั่นนี้ด้วยการแพ้รวด 2 นัด... 19 ก.พ. 2561 13:16 19 ก.พ. 2561 17:56 ไทยรัฐ