วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วูบขณะขับ! พ่อค้าขนมหวานดับ จี๊ปปีนเกาะกลางชนอัดต้นไม้

พ่อค้าขนมหวานเมืองตรังขับรถจี๊ปสิงห์ทะเลทราย เข้าตัวเมือง เกิดวูบ รถเสียหลักหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนดับ ขณะที่เมียนั่งคู่กันรอดหวุดหวิด รถคันหลังตามมาหลบอลหม่าน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 ก.พ. 2561 ศูนย์วิทยุสื่อสารศูนย์นเรนทรตรัง รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนน บริเวณถนนตรัง-ปะเหลียน ต.โคกหล่อ หน้าห้างแมคโคร สาขาตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ ร.ต.อ.หญิง อุชุกร สุงบังเกิด รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง รับทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย นายแพทย์ชัยเจริญ ชูช่วง แพทย์เวร รพ.ตรัง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง หน่วยกู้ภัยเทศบาล ต.โคกหล่อ และเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงตรัง

ที่เกิดเหตุ พบรถจี๊ปสิงห์ทะเลทราย (รุ่นเก่า) ทะเบียน บจ 1568 ตรัง เสียหลักพุ่งขึ้นไปชนต้นไม้บนเกาะกลางถนน สภาพหัวรถยุบ กระจกหน้ารถแตกกระจาย มีผู้เสียชีวิตคาพวงมาลัยรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายอำนาจ หรือ โกดำ จูห้อง อายุ 57 ปี ชาว อ.เมืองตรัง บริเวณหน้าผากมีแผลขนาดใหญ่ คาดว่าได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง ขณะที่ นางสุจิรา กาเยาว์ อายุ 57 ปี ภรรยาผู้ตาย นั่งข้างมาด้วยกัน ปลอดภัย

สอบถาม นางสุจิรา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุสามีและตนขับรถเข้าตัวเมืองตรัง พอมาถึงจุดเกิดเหตุสามีเกิดวูบ ตนเองพยายามเรียกแต่สามีก็ไม่รู้สึกตัว รถได้ไถลไปด้วยความเร็ว ก่อนแฉลบขึ้นไปบนเกาะกลางถนนชนต้นไม้เข้าอย่างจัง ทำให้สามีเสียชีวิต โชคดีที่ตนเองรอดออกมาได้ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่งอย่างใด

อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความแตกตื่นแก่ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนในเวลาเดียวกันกับที่เกิดเหตุเป็นอย่างมาก โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า ก่อนที่รถจี๊ปจะพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน และพุ่งชนต้นไม้ รถได้ส่ายไปส่ายมา ทำให้รถที่ตามหลังต่างหลบกันวุ่นวายท่ามกลางความอลหม่าน โดยเฉพาะถนนที่เกิดเหตุ เป็นเส้นทางสู่สนามบินตรัง การจราจรหนาแน่น.

พ่อค้าขนมหวานเมืองตรังขับรถจี๊ปสิงห์ทะเลทราย เข้าตัวเมือง เกิดวูบ รถเสียหลักหลักพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนดับ ขณะที่เมียนั่งคู่กันรอดหวุดหวิด รถคันหลังตามมาหลบอลหม่าน 19 ก.พ. 2561 13:03 19 ก.พ. 2561 13:57 ไทยรัฐ