วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจครั้งแรก! แม่กอล์ฟ พูดถึง ขวัญ ที่อ้างให้ท้องก่อนแต่ง

เก็บตัวเงียบมานานพักใหญ่ ตุ๊ก ปราศรัย คุณแม่ยังแจ่มของ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหว หลังจากโดน ขวัญ อุษามณี ซัดแรงเรื่องอ้างให้ท้องก่อนแต่ง ให้ใส่แหวนเพชรปลอมไปก่อนจะแต่งงานกับลูกชาย กอล์ฟ พิชญะ ที่ผ่านมาโดนชาวโชเชียลบางส่วนถล่มแหลก แต่ก็มีบางส่วนเลือกข้าง คอยให้กำลังใจอยู่ไม่น้อย

โดยที่ผ่านมาแม่กอล์ฟพร้อมเพื่อนสนิทได้บินไปหลายวัน เพื่อสงบจิตใจให้สว่างสงบ ทำบุญปฏิบัติธรรมที่เจดีย์พุทธคยา รัฐพิหาร อินเดีย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปเปิดใจ คุณตุ๊ก ปราศรัย เป็นการเปิดใจชัดๆ ครั้งแรก และคาดว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตที่พูดถึงขวัญ

ถามถึงกรณีที่ขวัญ กล่าวพาดพิงถึงคุณแม่ เรื่องปล่อยให้ท้องก่อนแต่ง และเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมา "เหมือนมันแบบว่า...(นิ่งคิด) ทุกอย่างมันมีที่มาที่ไป ใช่มั้ย เหมือนกับว่า...แล้วแต่ใครจะคิด แล้วแต่ใครจะสบายใจกันกับการคิดแบบไหน ใช่มั้ย แม่ก็ปฏิบัติธรรมไปดีกว่า ให้ไปคิดเอาเองแล้วกัน เราคิดว่ามันจบไปแล้ว ให้มันจบไปดีกว่า ไม่ต้องมาทำร้ายจิตใจซึ่งกันและกันอีก อย่างนี้ดีกว่า จะได้ไม่ต้องมาเกี่ยวข้องอะไรด้วยกันทั้งสิ้น ตอนนี้อยากให้ทุกฝ่ายสบายใจ เพราะต่างฝ่ายต่างบอบช้ำกันมาหนัก (น้ำเสียงเศร้าๆ) เอาเป็นว่ามันจบไปแล้ว!!! เราก็อยู่ของเราในจุดที่เราเป็น (ยิ้มเล็กน้อย)".

เก็บตัวเงียบมานานพักใหญ่ ตุ๊ก ปราศรัย คุณแม่ยังแจ่มของ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหว หลังจากโดน ขวัญ อุษามณี ซัดแรงเรื่องอ้างให้ 19 ก.พ. 2561 12:53 19 ก.พ. 2561 13:36 ไทยรัฐ