วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นแฟนหม่อมห้ามเซ็กซี่!!! ณฉัตร ว่าไงโดน หมูตั้ง มาคุมหน้างาน

มีโมเมนต์หวานให้คนได้อิจฉากันตลอด สำหรับ ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซหมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล จนหลายคนแซวด้วย แฮชแท็กยอดฮิต เหม็นความรัก

และล่าสุดสาวณฉัตรใส่เกาะอกแค่คืบไปรับรางวัล นางงามเซ็กซี่ มีคนตาดีเห็นหนุ่มหมูตั้งไปรับถึงหน้างาน สงสัยจะหวงแฟนสาวขั้นหนักที่ต้องแต่งตัวเซ็กซี่ ซึ่งสาวณฉัตรได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้

“เค้าไม่ได้มารอรับค่ะ พอดีมีงานวันเกิดเพื่อนอยู่ติดกันกับงานที่ไปรับรางวัล ก็คุยกันว่าเดี๋ยวเสร็จงานแล้วตามไป เค้าไปถึงก่อน เลยมารอรับข้างล่างเฉยๆ ถามว่าเค้าหวงเพราะแต่งเซ็กซี่มาก (หัวเราะ) ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ”

แต่งเซ็กซี่ หมูตั้งหวงมั้ย?
“ถ้าจะออกงานจะให้ดูชุดก่อน เค้าก็จะถามว่าชุดประมาณไหน แต่หนูยังไม่เคยเจอขนาดที่ว่าไม่อยากให้ใส่ชุดนี้ เพราะปกติหนูจะเซฟตัวเองอยู่แล้ว”

ตัวติดกันมาก อยู่ด้วยกันตลอด?
“มีเวลาก็เจอกันมากกว่าค่ะ ล่าสุดหนูกับพี่หมูตั้งไปหัวหินกัน เค้าไปทำงาน หนูก็ไปด้วย ถือโอกาสไปพักผ่อน นี่ก็ไปติดต่อกัน 5 อาทิตย์แล้วค่ะ (หัวเราะ) เที่ยวอิ่มมาก”

หมูตั้งทำงานเยอะ เจอกันยากมั้ย?
“ก็ยังหาเวลาเจอกันบ่อยเหมือนเดิม ปกติก็ทานข้าวกันค่ะ ตอนนี้หนูกับพี่หมูตั้งก็แฮปปี้ดี แต่ก็มีอะไรให้ปรับกันอยู่ เพราะคนรักกันต้องปรับต้องจูนกันตลอด ต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ค่ะ”

เพิ่งผ่านวันเกิดหมูตั้งให้ของขวัญเป็นอะไร?
“ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรเลยค่ะ (หัวเราะ) ซื้อเค้กชิ้นเล็กๆ ให้เค้าเป่า วันเกิดเค้าก็ไม่ขอของขวัญอะไร แค่พูดว่า มีหนูอยู่คอยให้กำลังใจก็ดีแล้ว (ยิ้ม)”

ณฉัตร กวินณัฏฐ์ ตอบแล้วหลังคนตาดีเห็นแฟนไฮโซไปตามเฝ้าที่งานรับรางวัลสาวเซ็กซี่ 19 ก.พ. 2561 12:16 19 ก.พ. 2561 16:50 ไทยรัฐ


advertisement