วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้งหนัก! สาวหยิบกางเกงในขึ้นตากแอร์แบบสุดชิล ทำผู้โดยสารยี้ทั้งลำ (คลิป)

ผู้โดยสารช็อก...เจอเหตุการณ์คาดไม่ถึง หญิงคนหนึ่งควักกางเกงชั้นในขึ้นมาตากแอร์ บนเครื่องบิน ชนิดไม่แยแสสนใจใคร แถมยังจับกางเกงชั้นในพลิกไปพลิกมา นานถึง 20 นาทีกว่าจะแห้ง

เมื่อ 19 ก.พ.61 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์ที่สร้างความตกตะลึงและรู้สึกกระอักกระอ่วนใจให้แก่บรรดาผู้โดยสารบนเครื่องบินลำหนึ่ง ซึ่งเป็นเที่ยวบินจากตุรกีมายังกรุงมอสโก เมืองหลวงรัสเซีย เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งได้กระทำเรื่องที่ไม่น่าจะมีผู้หญิงหรือแม้แต่ผู้ชายคนไหนกล้าจะทำกัน นั่นคือเธอได้หยิบกางเกงชั้นในตัวหนึ่งขึ้นมาตากแอร์ที่อยู่เหนือศีรษะ เป็นเวลาถึงประมาณ 20 นาที โดยที่หญิงคนดังกล่าวไม่ได้มีท่าทีแยแส หรือสนใจผู้คนที่นั่งอยู่ใกล้ๆ กับเธอแม้แต่น้อย

เหตุการณ์นี้ได้มีผู้โดยสารบนเครื่องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ และนำมาเผยแพร่บนโลกโซเชียล โดยจากในคลิปแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่ผู้โดยสารหญิงคนนี้หยิบกางเกงชั้นในขึ้นตากแอร์ แถมยังจับพลิกไปพลิกมา ไปจนถึงยืดดึงกางเกงชั้นในกางออก เพื่อจะได้รับลมเย็นเต็มๆ และจะได้แห้งเร็วๆ

 

หลังจากคลิปนี้ถูกนำมาแชร์ต่อกันบนโลกออนไลน์ มีชาวเน็ตบางคนสงสัยว่าทำไมกางเกงชั้นในของหญิงคนนี้จึงเปียก ขณะที่บางคนคิดว่าบางทีกางเกงชั้นในตัวนี้อาจไม่ใช่ของเธอ แต่เป็นกางเกงชั้นในของเด็ก อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์ว่า หญิงคนนี้ไม่ควรจะมาตากกางเกงชั้นในกับช่องแอร์บนเครื่องบิน เพราะทำให้ผู้โดยสารคนอื่นๆ รู้สึกสะอิดสะเอียนเอามากๆ.

ผู้โดยสารช็อก...เจอเหตุการณ์คาดไม่ถึง หญิงคนหนึ่งควักกางเกงชั้นในขึ้นมาตากแอร์ บนเครื่องบิน ชนิดไม่แยแสสนใจใคร แถมยังจับกางเกงชั้นในพลิกไปพลิกมา นานถึง 20 นาทีกว่าจะแห้ง 19 ก.พ. 2561 11:42 19 ก.พ. 2561 13:32 ไทยรัฐ