วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่มีเม้ม! ’ซีดาน’ เปิดใจหลังพา ‘ชุดขาว’ บุกอัดเบติส

ไม่มีเม้ม! ’ซีดาน’ เปิดใจหลังพา ‘ชุดขาว’ บุกอัดเบติส

  • Share:

"ซีเนดีน ซีดาน" กุนซือเลือดน้ำหอมของ "เรอัล มาดริด" ออกมาพูดถึงหลังเกมที่พาทีมบุกไปเอาชนะ "เรอัล เบติส" 5-3 เก็บสามแต้มสำคัญ ไล่จี้ทีมอันดับ 3 คะแนนเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.พ. ว่า ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมดังลาลีกา สเปน ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเกมที่พาทีมบุกไปเอาชนะ เรอัล เบติส 5-3 เก็บสามแต้มสำคัญ ไล่จี้ทีมอันดับที่ 3 คะแนนเดียว

เป็นที่เข้าใจกันว่า เกมดังกล่าวทีม โลส บรังโกส เป็นฝ่ายตามหลังเจ้าถิ่น 1-2 ในครึ่งแรก แต่มาถึงได้ 4 ประตู และแม้จะโดนยิงเพิ่มอีก 1 ตุง แต่เมื่อจบเกมลูกทีมของ ซีเนดีน ซีดาน ก็เป็นฝ่ายกำชัยด้วยสกอร์ 5-3 เก็บสามแต้มสำคัญ ไล่บี้ทีมอันดับที่ 3 ของตารางอย่าง บาเลนเซีย เพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น

ล่าสุด ซีดาน ออกมากล่าวว่า "ผมมีความสุขมากกับค่ำคืนนี้ (ชัยชนะ) สนามแห่งนี้เป็นสนามที่ยากและพวกเขา (เบติส) ก็ทำได้ดี เราเริ่มต้นได้ดีช่วงต้นเกม แต่กลับกลายเป็นพวกเขาทำได้ดีกว่าเราเมื่อจบครึ่งแรก (นำ 2-1) แต่กระนั้นครึ่งหลังเราก็สามารถกลับมาได้ด้วยการเพรสซิ่งสูงและวิ่งไล่ทุกจังหวะ"

"ด้วยคุณภาพของผู้เล่นที่เรามี แน่นอนว่าสามารถสร้างความลำบากใจให้ทีมคู่แข่งได้ทุกทีม อเซนซิโอ และ บาสเกซ พวกเขายอดเยี่ยมมาก พวกเขาสมควรได้รับเครดิต การที่เรากลับมาได้มันเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นเรา เราสามารถเปลี่ยนเกมได้อยู่แล้วถ้าหากเราร่วมมือร่วมใจกัน". 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้