วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้โดยสารโวย สนามบินดังภาคใต้แอร์เสียหลายวัน อบอ้าวแออัดแทบไม่มีที่ยืน

ผู้ใช้บริการสนามบินภูเก็ต ระบายผ่านเฟซบุ๊ก สถานที่สำคัญแต่แอร์กลับเสียหลายวันแล้ว อากาศอบอ้าวไม่ต่างจากภายนอก นักท่องเที่ยวแออัดจนแทบไม่มีที่ยืน วอน ส่วนที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข

กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก Paithoon Tou Monpanthong โพสต์ภาพพร้อมข้อความคล้ายระบายความในใจต่อการใช้บริการสนามบินภูเก็ต โดยการโพสต์ครั้งนี้หวังว่าจะได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น

ผู้โพสต์ระบุว่า การบอกเล่าผ่านเฟซบุ๊กนี้เพราะสงสารนักท่องเที่ยวที่ต้องมาเผชิญกับความอบอ้าวในสนามบินเนื่องจากเครื่องปรับอากาศเสียมาแล้วหลายวัน ต้องนำพัดลมมาเปิดแทน อุณหภูมิภายในคงใกล้เคียงกับอากาศภายนอก ไหนจะเรื่องกลิ่นอับจากคนบางส่วนอีก อีกทั้งคนก็แออัดจนแทบจะไม่มีที่ยืน รวมทั้งตำหนิการบริการของพนักงานต่อนักท่องเที่ยวด้วย

ทั้งนี้ มีทั้งผู้ใช้บริการชาวไทย และชาวเน็ตที่ได้เห็นต่างเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหลากหลาย ซึ่งรวมถึงแถวตรวจคนเข้าเมืองที่ยาวเหลือเกิน และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไขโดยด่วน.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Paithoon Tou Monpanthong)

ผู้ใช้บริการสนามบินภูเก็ต ระบายผ่านเฟซบุ๊ก สถานที่สำคัญแต่แอร์กลับเสียหลายวันแล้ว อากาศอบอ้าวไม่ต่างจากภายนอก นักท่องเที่ยวแออัดจนแทบไม่มีที่ยืน วอน ส่วนที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข 19 ก.พ. 2561 07:19 19 ก.พ. 2561 07:54 ไทยรัฐ