วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

1ในหนุ่มโรงงาน อาการยังหนัก เหยื่อโจ๋ยกพวกรุมตื้บ โมโหเบิ้ลรถดัง

หนุ่มโรงงานพระประแดง เล่าเหตุการณ์โจ๋กร่าง ยกพวกรุมตื้บบาดเจ็บ เพื่อนสาหัส เพราะเบิ้ลเครื่องรถไม่ให้ดับ หลังไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ตร.ตรวจกล้องวงจรปิด เร่งล่าตัวพวกอันธพาล...

จากเหตุกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย 2 หนุ่มโรงงานบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 82 หมู่ 6 ชุมชนหลังวัดกลางสวน ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยที่ผ่านมาโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด ซึ่งได้ทำให้นายดนุพล ด้วงกัน อายุ 32 ปี บาดเจ็บ ส่วนนายทศพล อยู่ยอด อายุ 27 ปี อาการสาหัส นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ ไม่สามารถให้การได้

ด้านนายสมาน ด้วงกัน อายุ 54 ปี บิดานายดนุพล ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูจุดเกิดเหตุพบมีคราบเลือด และกระถางต้นไม้สีขาว ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นใช้รุมทำร้ายมีเลือดติดอยู่

นายดนุพล หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อวันที่ 17 ก.พ. เวลาประมาณ 23.55 น. ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกไปกับเพื่อน เพื่อไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม โดยผ่านหน้าร้านสะดวกซื้อปากซอยโรงพยาบาลพระประแดง เมื่อกดเงินเสร็จจะขับรถกลับ รถจักรยานยนต์มีปัญหาเบาแล้วจะดับ ตนจึงพยายามเร่งเครื่องเพื่อไม่ให้รถดับ และขับออกมาพร้อมเพื่อนเพื่อกลับบ้าน จนได้ยินเสียงตะโกนจากกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุว่าขับรถดีๆหน่อย เหมือนกับไม่พอใจตนที่เร่งเครื่องเสียงดัง และเมื่อกลับมาถึงบ้าน ได้มีกลุ่มวัยรุ่นตามมาทำร้ายตนกับเพื่อนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นตนได้ไปแจ้งความที่ สภ.สำโรงใต้ และตำรวจได้ลงมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บภาพคลิปกล้องวงจรปิด เพื่อดำเนินการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป.

หนุ่มโรงงานพระประแดง เล่าเหตุการณ์โจ๋กร่าง ยกพวกรุมตื้บบาดเจ็บ เพื่อนสาหัส เพราะเบิ้ลเครื่องรถไม่ให้ดับ หลังไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ตร.ตรวจกล้องวงจรปิด เร่งล่าตัวพวกอันธพาล... 19 ก.พ. 2561 01:39 19 ก.พ. 2561 01:42 ไทยรัฐ