วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มกระโดดตัวลอย ประเคนหมัดกิ๊ก ฉุนยุ่งแฟนสาว (คลิป)

หนุ่มกระโดดตัวลอย ประเคนหมัดกิ๊ก ฉุนยุ่งแฟนสาว (คลิป)

  • Share:

หนุ่มฉุนเจอแฟนนั่งอยู่กับชายอื่น กระโดดตัวลอยประเคนหมัด เข่า จนลงไปนอนกองกับพื้น บอกโมโห มาติดพันแฟน ทั้งๆ ที่รู้ว่าไม่โสดแล้ว ...

วันที่ 18 ก.พ. นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นภาพมีชายคนหนึ่งเดินอยู่ข้างถนน ต่อมา มีชายอีกคน สวมเสื้อลายขวางวิ่งเข้ามาหาจากด้านหลัง แล้วกระโดดต่อยกันนัวเนีย โดยมีผู้หญิงอีกคนเข้ามาช่วยห้าม ผลักออก จนกระทั่งชายที่โดนต่อยฟุบไปกับพื้น ชายคนดังกล่าวจึงผละออก

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายบาดเจ็บ จึงรุดเดินทางไปช่วย พบ นายพีรวิชญ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด นอนสลบไม่ได้สติ กู้ภัยฯ รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น สอบถามเบื้องต้นได้ความว่า ไม่รู้จักคนที่มาทำร้าย จู่ๆ ก็มาต่อยตนแบบนี้ ตนยอมไม่ได้

ซึ่งต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้ติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้ ชื่อนายวิชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ได้ที่บริเวณบ้านเช่าใกล้ที่เกิดเหตุ สอบถามเผยว่า เป็นเรื่องผัวเมีย ซึ่งนายคนนี้มาติดพันเมียตนนานแล้ว ทั้งๆ ที่รู้ว่ามีแฟน วันนี้ตามมาเห็นนั่งอยู่ด้วยกัน จึงโมโหตรงเข้าทำร้ายดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายคนอื่นได้รับบาดเจ็บ และจะได้ดำเนินการสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้