วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิกอัพนายกเล็ก ชนประสานงา ตาย 4 ศพที่ยะลา

ปิกอัพนายกเล็ก ชนประสานงา ตาย 4 ศพที่ยะลา

  • Share:

เกิดเหตุรถปิกอัพนายกเทศบาลตำบลคอกช้าง จ.ยะลา ชนประสานงากับรถชาวบ้าน ตายรวม 4 ศพ ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 ก.พ. ร.ต.อ.ชวลิต แก้วห่อทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บันนังสตา จ.ยะลา พร้อมพวก ไปสอบสวนเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนหลายราย เหตุเกิดที่บ้านป่าหวังนอก หมู่ 11 ต.บันนังสตา

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางโค้งบนทางหลวงสาย 410 (ยะลา-เบตง) พบรถปิกอัพยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน บจ 9078 ยะลา กับยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเทา ทะเบียน กจ 2494 ยะลา ชนประสานงากัน ด้านหน้ารถทั้ง 2 คัน ยุบจนหม้อน้ำแตก

ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ นายโสภณ ขุนอินทร์ อายุ 70 ปี เป็นนายกเทศบาลตำบลคอกช้าง ต.แม่หวาด อ.ธารโต คนขับรถโตโยต้า, นายรอแม สะนิ อายุ 38 ปี คนขับรถยี่ห้อมิตซูบิชิ และนายอาแซ สะนิ อายุ 71 ปี บิดา

นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีกราย คือ ด.ญ.นรฮานี สะนิ อายุ 3 ขวบ ลูกสาวของ นายรอแม อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยบันนังสตา ได้นำส่งโรงพยาบาลบันนังสตา แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายโสภณ ได้ขับรถเดินทางกลับ อ.ธารโต มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ได้ขับรถกินเลนไปทางขวามือ เป็นจังหวะที่นายรอแม ขับรถสวนมา มีบิดาและลูกสาวนั่งมาด้วย รถปิกอัพทั้ง 2 คันได้เกิดชนประสานงากันอย่างจัง เสียงดังสนั่นหวั่นไหว เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตรวม 4 รายดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้