วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มาร์เกซ' สุดปลื้ม! ฉลองวันเกิดในไทย แฟนคลับแห่ร่วมเซอร์ไพรส์

'มาร์เกซ' สุดปลื้ม! ฉลองวันเกิดในไทย แฟนคลับแห่ร่วมเซอร์ไพรส์

  • Share:

มาร์ค มาร์เกซ สุดปลื้ม เมื่อแฟนคลับชาวไทยหลายพันคน แห่ร่วมเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปี ตั้งเป้าคว้าแชมป์โลกให้ได้อีกครั้ง ระบุ ชอบสนามช้างและดีใจที่ได้มาแข่งในไทย ขอบคุณแฟนชาวไทยที่มาร่วมอวยพรวันเกิด...

ที่บูธ ฮอนด้า บิ๊กวิง เลาจน์ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 17 ก.พ. 61 “มาร์ค มาร์เกซ” แชมป์โลกโมโตจีพีชาวสเปน สังกัดเรปโซล ฮอนด้า หมายเลข 93 ซึ่งมีวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 25 ปี ได้เข้าร่วมกิจกรรม มีต แอนด์ กรี๊ด เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนคลับชาวไทยหลายพันคน ได้พบกับนักบิดที่ตนเองชื่นชอบ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น และเสียงกรี๊ดของแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตที่เข้าร่วมเซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิดให้กับ มาร์เกซ เรียกรอยยิ้มให้กับมาร์เกซเป็นอย่างมาก

มาร์เกซ เผยว่า ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาวันนี้ ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ ผมดีใจที่ได้เดินทางมาประเทศไทยอีกครั้ง และนี่คือครั้งแรกที่เราได้ลงทดสอบในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เพื่อทดลองหลายๆ อย่างของรถแข่งที่จะใช้ในปี 2018 เป้าหมายของเราคือการต่อสู้เพื่อแชมป์โลก

ด้าน ดานี เปโดรซา กล่าวว่า ผมรู้ดีว่าความสนใจในโมโตจีพีของคนไทยมีเยอะมาก และดีใจที่ได้มาเยือนเมืองไทย นี่คือครั้งแรกที่ผมได้ลงบิดในสนามแห่งนี้ มันสนุกและท้าทายหลายอย่าง ซึ่งเราทำผลงานได้ค่อนข้างดี ในวันที่ 2 แน่นอนว่าอากาศร้อนไปหน่อย แต่ก็สนุกดีครับ

ขณะที่ พูอิก ทีมบอสของ เรปโซล ฮอนด้า กล่าวว่า เป้าหมายของเราคือการคว้าแชมป์โลกให้ได้อีกครั้ง และตอนนี้ก็พยายามทำทุกอย่างตามโปรแกรมที่วางไว้ให้งานของเราออกมาดีที่สุด

ส่วน 2 นักบิดไทยอย่าง “ชิพ” นครินทร์​ อธิรัฐ ภูวภัทร์ ที่ลงแข่งในรายการโมโตทรี เวิลด์​ แชมเปี้ยนชิพ ปีที่ 2 และ “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ในรายการโมโตทรี จูเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ปีที่ 2 เช่นกัน พูอิก กล่าวว่า ผมรู้จักนักแข่งไทย 2 คนนี้ดี พวกเขามีจิตวิญญาณของนักบิดที่ดี ผมเคยร่วมงานกับพวกเขาในโปรแกรมพัฒนานักบิดเอเชียของ HRC และเชื่อว่าพวกเขาจะไปได้สวยในการแข่งขันในระดับโลก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้