วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาติระอา! หนุ่มเมายาบ้าข้ามวัน อาละวาดทำลายข้าวของ ถือมีดไล่ฟันคน

หนุ่มวัย 34 ปี เสพยาบ้าข้ามวัน เมาเพี้ยนจนหลอน ทำลายข้าวของภายในบ้าน ก่อนถือมีดพร้าไล่ทำร้ายญาติพี่น้อง เดือดร้อนแม่บังเกิดเกล้าต้องออกจากบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 61 ด.ต.สมเกียรติ ไกรนรา หัวหน้าป้อมสายตรวจกรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.ทุ่งใหญ่ ว่า มีคนเสพยาเสพติดเมาอาละวาดที่ในบ้านแห่งหนึ่ง ทั้งนี้ พบ นายจรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี กำลังยืนถือมีดพร้ากวัดแกว่งไปมา พูดจาจับใจความไม่ได้พยายามเจรจาอยู่นาน จน นายจริทร์ ยอมวางอาวุธมีดลง และยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าใกล้จับกุมตัว

นอกจากนี้ ในบ้านที่เกิดเหตุพบข้าวของเครื่องใช้ถูกทุบทำลายจนพังเสียหายไปหลายอย่าง ภายในบ้านยังมีกลิ่นแก๊สหุงต้มเหม็นคละคลุ้งกระจายฟุ้งเต็มไปหมด เจ้าหน้าที่ต้องสั่งห้ามทุกคนทำให้เกิดประกายไฟ ก่อนจะช่วยกันเปิดประตูหน้าต่างบ้าน และเปิดพัดลม เพื่อให้ระบายกลิ่นแก๊สออกให้หมด

ขณะเดียวกัน ที่หน้าบ้านพบรถกระบะโตโยต้า ซึ่งเป็นของน้องชายของนายจรินทร์ ถูกทุบกระจกหน้ารถจนแตกร้าว สร้างความไม่พอใจให้กับพ่อแม่และพี่น้องทุกคนของนายจรินทร์ ถึงขั้นต้องให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

แม่ของนายจรินทร์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตั้งแต่หัวค่ำของคืนวันที่ 17 ก.พ. ถึงเช้าวันที่ 18 ก.พ. นายจรินทร์ลูกชายคนกลางของตนคนนี้ แอบไปเสพยาบ้าจนเพี้ยน เมาอาละวาดทุบทำลายข้าวของจนพังเสียหาย แถมยังดุด่าใช้มีดพร้าไล่ฟันทุกคนที่อยู่ในบ้าน จนต้องหนีตายกระเจิดกระเจิงไปหลบซ่อนตัว ขอนอนพักอาศัยอยู่ที่บ้านของลูกชายคนโต ซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน

ทั้งนี้ พอเช้ามาก็ยังเห็น นายจรินทร์ ยืนถือมีดพร้ากวัดแกว่งไปมาตลอดเวลา พูดจาวกไปวนมาไม่รู้เรื่อง แถมยังขู่จะจุดไฟเผาบ้านให้ไหม้หมดทั้งหลัง ทุกคนจึงทนดูพฤติกรรมต่อไปไม่ไหว ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ

หนุ่มวัย 34 ปี เสพยาบ้าข้ามวัน เมาเพี้ยนจนหลอน ทำลายข้าวของภายในบ้าน ก่อนถือมีดพร้าไล่ทำร้ายญาติพี่น้อง เดือดร้อนแม่บังเกิดเกล้าต้องออกจากบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย 18 ก.พ. 2561 18:20 18 ก.พ. 2561 19:31 ไทยรัฐ