วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทีเจ โดนเท! เงินไม่ได้ ที่พักไม่มี แถมป่วยไข้สูง เตรียมเอาผิดคนจ้างงาน

ทีเจ โดนเท! เงินไม่ได้ ที่พักไม่มี แถมป่วยไข้สูง เตรียมเอาผิดคนจ้างงาน

  • Share:

หมดความอดทน งานนี้นักร้องหนุ่ม ทีเจ หรือ จิรายุทธ ผโลประการ เลยต้องขอแฉผู้จ้างงานผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง ว่าโดนจ้างงานแล้วจู่ๆ ก็มาแคนเซิล เงินก็ไม่ได้ ต้องหาที่พักกันเอง แถมตอนนี้ตนก็ไม่สบายไข้ขึ้นสูง ว่า

“โดนแคนเซิลงานทั้งที่อยู่ที่เชียงใหม่ว่าแย่แล้ว โดนทางทีมผู้จัดงานแคนเซิลที่พักทั้งที่ต้องอยู่เชียงใหม่อีกวันโดยที่ไม่มีงานให้เล่นว่าแย่แล้ว ทีมงาน 8 ชีวิต กระเป๋าเดินทาง 14 ใบ เครื่องดนตรีมิกเซอร์รวมกัน 16 ชิ้น น้ำหนักรวมกันเกือบ 350 กิโลกรัม ต้องหอบหิ้วกันหาขึ้นรถแดงสองแถว เพื่อหาที่พักใหม่ เพราะทางผู้จัดงาน Black sheep มันส์ยกแกะ ไม่จัดรถมาให้ตามที่ตกลง

แล้วที่แย่ๆ ที่สุดคือป่วย เป็นไข้ ซึ่งไม่รู้จะเป็นอะไรมากหรือเปล่า ตอนนั้นได้แต่นอนรอผลเลือด ซึ่งไม่รู้จะออกมาเป็นยังไง ทางทีมผมเป็นเพียงหนึ่งใน 10 ศิลปินที่โดนผู้จัดการปัดความรับผิดชอบ เงินค่าจ้างก็ไม่ได้สักบาท พยายามคุยกับทางผู้จัดงานเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับสองฝ่ายแล้ว แต่ได้แค่ลมปากกลับมาว่าจะจัดการให้ ตอนนี้กำลังหารือระหว่างทีมในด้านกฎหมาย มันอาจจะเสียเวลา และไม่ได้อะไรเลย แต่ก็ไม่อยากอยู่เฉยๆ กับเหตุการณ์แบบนี้ #เลวานฯ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้