วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนฟุตซอลญี่ปุ่นแห่กรี๊ด! 'ปาณัสม์' แข้งดาวรุ่งไทย

แฟนฟุตซอลชาวญี่ปุ่นแห่กรี๊ด "เจ้าเตอร์" ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ นักฟุตซอลดาวรุ่งดีกรีทีมชาติไทย ที่เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับสโมสรดังในญี่ปุ่น...

วันที่ 18 ก.พ. ความเคลื่อนไหวของ “เจ้าเตอร์” ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ นักฟุตซอลดาวรุ่ง ดีกรีทีมชาติไทย ของ สโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่ออกเดินทางถึงญี่ปุ่น เป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมทดสอบฝีเท้ากับ สโมสรบาร์ดรอล อุรายาสึ ทีมในศึกฟุตซอลลีกของประเทศญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัวอย่างเป็นทางการนั้น

ล่าสุด ปาณัสม์ กิติภาณุวงศ์ นักฟุตซอลทีมชาติไทย ชุด U20 และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Warrix ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ในกิจกรรม บาร์ดรอล อุรายาสึ แฟนมีทติ้ง 2017/2018 โดยกิจกรรมพิเศษนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ระหว่างนักเตะและเหล่าบรรดาแฟนคลับตัวจริงที่เป็นเมมเบอร์ของสโมสรฯ ให้ได้ร่วมสัมผัสใกล้ชิดกับนักเตะในดวงใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ กล่าวว่า “สำหรับการเดินทางไปครั้งนี้ จะใช้เวลาทดสอบฝีเท้า ทั้งหมด 10 วัน ซึ่งจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด รวมถึงเก็บประสบการณ์เพื่อนำมาพัฒนาตัวเองต่อไป ส่วนเรื่องความกดดันก็มีบ้าง เพราะเรายังไม่ค่อยเก่งเรื่องภาษาที่จะใช้สื่อสาร กับคนญี่ปุ่น ยังไงก็ฝากแฟนฟุตซอล พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และแฟนฟุตซอลชาวไทย ช่วยเป็นกำลังใจให้กับผมด้วยนะครับ”

สำหรับการเดินทางไปครั้งนี้ “เจ้าเตอร์” จะร่วมฝึกซ้อม และทดสอบฝีเท้าแสดงความสามารถ กับ สโมสรบาร์ดรอล อุรายาสึ ในระหว่างวันที่ 19–28 ก.พ.โดยหากทำผลงานได้เข้าตาทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ก็จะมีโอกาสได้เซ็นสัญญาแบบยืมตัว เป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล เพื่อลุยศึกฟุตซอลลีกของญี่ปุ่น ในฤดูกาล 2018 ต่อไป

แฟนฟุตซอลชาวญี่ปุ่นแห่กรี๊ด "เจ้าเตอร์" ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ นักฟุตซอลดาวรุ่งดีกรีทีมชาติไทย ที่เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับสโมสรดังในญี่ปุ่น... 18 ก.พ. 2561 17:25 18 ก.พ. 2561 21:02 ไทยรัฐ