วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวเงินตัวทองมุดห้องเครื่องซีอาร์วี เจ้าของกว้านซื้อเลขเด็ด ทะเบียนรถ

ตัวเงินตัวทองคลานต้วมเตี้ยมเข้ามาในบ้าน ก่อนมุดเข้าในห้องเครื่องรถซีอาร์วี เดือดร้อนเจ้าของต้องแจ้งกู้ภัยมาช่วยจับ ก่อนออกไปกว้านซื้อลอตเตอรี่เลขทะเบียนรถ ไม่หวังมากมายขอสัก 30 ล้าน..

เช้าวันที่ 18 ก.พ. หน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจับสัตว์เลื้อยคลาน ที่บ้านเลขที่ 1952/10 หมู่ 6 ต.อู่ทอง จึงจัดกำลังอาสาสมัครพร้อมอุปกรณ์ เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว

พบ นางพัชรินทร์ โรจน์บุญถึง อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ชี้ว่ามีตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ มุดขึ้นไปใต้ห้องเครื่องรถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ 6958 กาญจนบุรี เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดฝากระโปรงรถดู ก็พบตัวเงินตัวทอง ขนาดความยาวจากหัวถึงหาง ประมาณ 2 เมตร ขดตัวอยู่ในเครื่องยนต์ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันพยายามจับตัวให้ออกมา ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงจึงนำออกมาได้ ก่อนที่ตัวเงินตัวทองจะค่อยๆ เดินเยื้องย่างอย่างสบายใจออกไป

นางพัชรินทร์ เจ้าของบ้าน กล่าวว่า ขณะทำงานบ้านอยู่นั้น สังเกตเห็นตัวเงินตัวทอง เดินเข้ามาหลังบ้าน ตนและสามีพยายามไล่ให้ออกไป แต่เขากลับวิ่งไปเข้าใต้รถ แล้วตะกายขึ้นไปแอบในห้องเครื่อง ตนจึงโทรไปที่หน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งคาดว่าเขาคงมาหากินไก่แถวหลังบ้าน เมื่ออิ่มก็จะเดินกลับ แต่ดันเดินเข้ามาในบ้านตน ซึ่งหลังเกิดเหตุ ตนได้ไปหาซื้อลอตเตอรี่เลขทะเบียนรถเอาไว้ เผื่อมีโชครับรางวัลใหญ่กับเขาบ้าง.

ตัวเงินตัวทองคลานต้วมเตี้ยมเข้ามาในบ้าน ก่อนมุดเข้าในห้องเครื่องรถซีอาร์วี เดือดร้อนเจ้าของต้องแจ้งกู้ภัยมาช่วยจับ ก่อนออกไปกว้านซื้อลอตเตอรี่เลขทะเบียนรถ ไม่หวังมากมายขอสัก 30 ล้าน.. 18 ก.พ. 2561 16:47 18 ก.พ. 2561 17:24 ไทยรัฐ