วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชเฟอร์แท็กซี่ ห้อรถไปผูกคอตายเมืองกาญจน์ อดีตเมียเผย พูดตัดพ้อ-ลาก่อน

โชเฟอร์แท็กซี่ วัย 33 ปี ขับรถไปผูกคอตายกลางไร่ของชาวบ้าน ที่กาญจนบุรี ด้าน อดีตเมียเผย วันก่อนเพิ่งคุยกัน ผู้ตายพูดตัดพ้อ-ลาก่อน ...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 18 ก.พ. 61 ร.ต.อ.เกษม เกษมโสตร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่า มีคนพบศพผูกคอตายในไร่ของชาวบ้าน เขตเทศบาลท่าเรือพระแท่น คลองชลประทานฝั่งซ้าย ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นไร่อ้อย พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ทษ 4115 กทม. สีชมพู ซึ่งดัดแปลงเป็นรถแท็กซี่ จอดกลางไร่อ้อย ใต้ต้นมะม่วงขนาดใหญ่ พบศพ นายสาธิต ธรรมยศ อายุ 33 ปี ชาว จ.พะเยา ใช้เชือกไนล่อนผูกโยงกับต้นมะม่วงที่อยู่กลางไร่อ้อย สภาพศพนั่งงอเข่า มีมดแดงเกาะเต็มตัว ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย เสียชีวิตมาไม่เกิน 24 ชม. ในกางเกงพบเงินสด 813 บาท

ตรวจสอบบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่เจ้าหน้าที่สงสัย ทำไมถึงเข้ามาผูกคอตายกลางดงอ้อย ที่ห่างจากถนนเกือบ 1 กิโลเมตร

ทั้งนี้ จากการตรวจค้นภายในรถยังพบยาแก้ภูมิแพ้ 1 กระปุก และที่ยังไม่ได้เปิดกินอีก 1 กระปุก และตรงเบาะคนนั่ง มีร่องรอยเศษอาหารที่อาเจียนออกมาเปื้อนเบาะ และพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อ น.ส.ธนพร (สงวนนามสกุล) อดีตแฟนของผู้ตาย ซึ่งเมื่อรู้ว่า นายสาธิต เสียชีวิตแล้ว ได้ร้องไห้ออกมาอย่างหนัก ก่อนเผยว่า ตนเป็นอดีตภรรยา เพิ่งหย่ากับผู้ตายเมื่อต้นเดือนมกราคม เนื่องจากผู้ตายเจ้าชู้ ซึ่งวันก่อนก็ยังโทรคุยกับผู้ตายอยู่ แต่ผู้ตายได้ตัดพ้อ บอกลาก่อน และว่าตัวเองผิดเอง พร้อมส่งข้อความไลน์มาแปลกๆ ด้วย

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า เป็นการฆ่าตัวตาย แต่ก็จะได้สอบสวนขยายผล หาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง จากนั้นได้มอบศพให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิ นำศพส่งโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี เพื่อผ่าพิสูจน์เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

โชเฟอร์แท็กซี่ วัย 33 ปี ขับรถไปผูกคอตายกลางไร่ของชาวบ้าน ที่กาญจนบุรี ด้าน อดีตเมียเผย วันก่อนเพิ่งคุยกัน ผู้ตายพูดตัดพ้อ-ลาก่อน ... 18 ก.พ. 2561 16:05 18 ก.พ. 2561 16:32 ไทยรัฐ