วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากให้ทำตอนยังมีลมหายใจ 'เบ๊น อาปาเช่' เล่าวินาทีกอดลา 'อาม่า' ครั้งสุดท้าย

อยากให้ทำตอนยังมีลมหายใจ 'เบ๊น อาปาเช่' เล่าวินาทีกอดลา 'อาม่า' ครั้งสุดท้าย

  • Share:

'เบ๊น อาปาเช่' เล่าวินาทีกอดลา 'อาม่าเหม่งทึ้ง' ครั้งสุดท้าย บอกอยากให้กอดนี้ปลุกให้อาม่าตื่น ที่ผ่านมารู้สึกเขินอายที่จะกอด หรือหอม เพราะรู้อยู่ในใจว่ารัก แต่ถ้าย้อนเวลาไปได้จะไม่พลาดการแสดงความรักนี้ให้อาม่า

แฟนเพจเฟซบุ๊ก Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า รอเวลาผ่านไปจนคิดว่าจิตใจเเข็งแรงขึ้นแล้ว จึงอยากเขียนเรื่องนี้ให้หลายๆ คนอ่านเพื่อจะได้ทำอะไรไม่สายไปแบบผม

ทั้งนี้ ผมสารภาพตรงๆ ว่า ผมสนิทกับอาม่ามากครับ มากจนรู้สึกเขินอายที่จะกอด หรือหอมหรือแสดงความรักอะไรต่อกันมากมาย ทุกครั้งที่กอดกัน หอมกัน ถ่ายรูปลงโซเชียลกันเป็นเพราะผมบอกอาม่าว่าเพื่องาน เพื่อลงเพจ แต่ไม่มีเลยสักครั้งที่จะไปกอดแกด้วยหัวใจที่รัก นั่นเพียงเพราะอายจัง จริงๆเรารักอาม่ามากนะ โตด้วยกันมาตั้งแต่ผมเด็กๆ เจอหน้ากันทุกวันเช้ายันค่ำ

หากย้อนไปตั้งแต่สมัยเข็นจักรยานจนถึงวันทำงาน ต่างคนต่างรู้ว่าเรารักกัน ไม่เห็นจำเป็นต้องกอด หรือหอมแก้มเลย จนกระทั่งวันที่อาม่าจากไป วันนั้นผมดันขับรถอยู่ข้างนอกเพียงเพราะชะล่าใจว่าเดี๋ยวอาม่าก็หาย แล้วสายโทรศัพท์จากแม่ก็เข้ามาว่าอาม่าไปแล้ว ผมรีบขับกลับมาบ้าน และกอดแกเต็มๆ ครั้งแรก กอดแน่นมาก กอดจากหัวใจ กอดแรงมากแค่ไหนไม่รู้หรือในใจอาจอยากจับแกแรงๆ ให้แกตื่นขึ้นมาด้วยซ้ำ... แต่นั่นก็สายเกินไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ถ้าใครที่ได้อ่านบทความนี้ อยากแท็กก็แท็ก อยากแชร์ก็แชร์ รีบกลับไปบอกรัก กลับไปกอด กลับไปหอมแก้ม กลับไปทำสิ่งดีๆที่อยากทำด้วยหัวใจ อย่าให้ทุกอย่างสายไปเหมือนผม เราไม่รู้ว่าพรุ่งนี้อะไรจะเกิดขึ้น แต่รู้ว่าขณะที่อ่านอยู่นี้เรายังมีลมหายใจ อยากทำอะไรทำตั้งแต่วันนี้ครับ

เบ๊น อาปาเช่
รักและคิดถึงอาม่าตลอดไป
18/02/61

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้