วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พุฒ' จูบรัวๆ 'ยิปโซ' ตามง้อฟินๆริมทะเล

มาถึงตอนจบกันแล้วสำหรับ ละคร “แหวนดอกไม้” งานนี้ขอส่งท้ายด้วยฉากหวานของคู่จิ้นฟินเฟอร์ พุฒ &ยิปโซ เอากันแบบว่าจิกหมอนขาดกันไปเล้ย ในฉากที่ ลายสิงห์ (พุฒ–พุฒิชัย) ตามไปง้อบอกรัก แหวนเพชร (ยิปโซ–อริย์กันตา) ที่ริมทะเลด้วยบรรยากาศโรแมนติก มีเจ้า คุกกี้ หมาน้อยเป็นพยานรัก

ผกก. กู่–เอกสิทธิ์ แทบไม่ต้องบรีฟอะไรมากมาย แค่ซ้อมบล็อกกิ้งต่อบทพูดนิดหน่อยที่เหลือเป็นความหวานจากอินเนอร์ของสองหนุ่มสาว อันนี้ ผกก.ไม่เกี่ยวจ้ะ พอ ผกก.สั่งถ่ายจริงปุ๊บ ทั้งคู่ก็โซโล่เองเล่นกันพลิ้ว

เริ่มที่ พุฒ ปล่อยน้องหมาเข้าไปหา ยิปโซ ที่ยืนเหม่ออยู่ริมทะเลก่อนแล้ว ตัวเองค่อยเดินตามเข้าไปกอด ยิปโซ จากด้านหลัง ทำเอา ยิปโซ ตกใจจะหนีก็หนีไม่ทัน (เอ๊ะ หรือไม่อยากจะหนี อิ๊ๆ) พุฒ กอดไว้แน่นแล้วรีบบอกรัก ยิปโซ ให้ชื่นใจซะก่อนจะได้ไม่เดินหนีไป แต่พอ พุฒ บอกให้ ยิปโซ บอกรักตัวเองกลับบ้าง ยิปโซ กลับลีลาไม่ยอมบอกแถมยังวิ่งหนี จน พุฒ ต้องวิ่งไล่จับ

งานนี้พอจับตัว ยิปโซ ได้ พุฒ ก็เลยจัดหนักจูบ ยิปโซ รัวๆ (หืม มันเขี้ยว!) จน ยิปโซ ต้องรีบบอกรัก พุฒ ไม่งั้นคงโดนอีกหลายฟอด (มุกนี้เอาไปใช้กับแฟนได้ไม่หวงลิขสิทธิ์) พุฒ ดีใจเลยอุ้ม ยิปโซ ตัวลอยหัวเราะอย่างมีความสุข...เป็นไงฟินมะล่า ห้ามพลาดนะตัวเอง คืนวันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง GMM 25.

มาถึงตอนจบกันแล้วสำหรับ ละคร “แหวนดอกไม้” งานนี้ขอส่งท้ายด้วยฉากหวานของคู่จิ้นฟินเฟอร์ พุฒ &ยิปโซ เอากันแบบว่าจิกหมอนขาดกันไปเล้ย ในฉากที่ ลายสิงห์ (พุฒ–พุฒิชัย) ตามไปง้อบอกรัก แหวนเพชร (ยิปโซ–อริย์กันตา) ที่ริมทะเล 18 ก.พ. 2561 15:25 18 ก.พ. 2561 17:59 ไทยรัฐ