วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดีเจแมน' ลั่นรู้ตัวหัวใจขาด 'ใบเตย' ไม่ได้ ต่างคนต่างรอพร้อมก่อนจูงมือวิวาห์หวาน

ความรักกลับมาหวานอีกครั้งสำหรับคู่รักดัง ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน กับ ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ซึ่งก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ค่อนข้างระหองระแหง ล่าสุด เจอทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย “Tack U” ที่ M Club ซ.ประดิษฐ์มนูธรรม 19 เลยถามว่า

กลับมาหวานรอบนี้ดูฤกษ์แต่งงานรึยัง?

แมน “ยังเลยครับ รอทำงานให้อะไรลงตัวค่อยว่ากันอีกทีครับ ถามว่าผู้ใหญ่มีพูดคุยกันรึยัง แม่ใบเตยพูดครับ บินมาจากใต้ก็พูดตลอดครับบอกว่าใบเตยอายุเยอะแล้วจะยังไง แม่คิดไม่แพงแล้วก็ได้ แต่แม่เค้าก็พูดเล่นครับ”

แม่ใบเตยลดสินสอดแล้ว?

แมน “คุณแม่คงพูดเล่นครับ แต่จริงๆ แล้วก็อาจจะราคาเดิมก็ได้ ไม่รู้เหมือนกัน เราก็ต้องเข้าใจเพราะเราก็มีน้องสาว ถ้าใครอยากได้น้องสาวผม ผมก็อ้าว พ่อแม่เลี้ยงมาทั้งชีวิตนะ ก็ต้องให้สมน้ำสมเนื้อ”

จะเป็นภายในปีนี้มั้ย?

แมน “น่าจะยังนะครับ แต่ถามถึงความสัมพันธ์ มันดีขึ้นมากกว่า ช่วงที่ผ่านมาทะเลาะกันบ่อยเพราะต่างคนเป็นตัวเอง ก็คิดว่าไม่มีเค้าก็ได้ ลองอยู่คนเดียวดู แต่เอาจริงๆ แล้วมันก็มีทั้งความสุขความทุกข์ เราต้องชั่งใจว่าอันไหนมีความสุขมากกว่า เราก็เลือกกลับมาเป็นตัวเองและมีความสุข เพราะฉะนั้นคนละครึ่งทาง มันต้องปรับเปลี่ยนเยอะพอสมควรครับ”

การทะเลาะทำให้ได้จูนกันมากขึ้น?

ใบเตย “นิดนึงค่ะ เค้าจะได้รู้ว่าไม่มีเราเป็นแบบไหน เราจะได้รู้ว่าไม่มีพี่แมนเป็นยังไงค่ะ”

ตอนที่แมนไม่มีใบเตยเป็นยังไงบ้าง?

แมน “สัปดาห์แรกอยู่กับตัวเองแล้ว เอ๊ะ! ไม่เห็นมีใครชวนไปเที่ยวไหนเลย ปกติชอบแฮงก์เอาต์มาก แต่ตอนนี้มันเบื่อหมดแล้ว การนับหนึ่งใหม่ไม่ใช่จะดี เพราะว่าคนคนนึงที่จะเข้าใจเรามากๆ มันต้องใช้เวลาครับ ผมรู้สึกว่าผมขาดเค้าไม่ได้เหมือนกันนะ”

เราอยากมีครอบครัวแล้ว?

แมน “คิดตลอด เพื่อนมีลูกหมดแล้วครับ มันคือชีวิตจริงๆ แล้วครับ ไม่ใช่ผ่านไปวันๆ อยากมีคนนึงสืบทอดอุดมคติ เจตนาที่เราจะทำให้อนาคตครับ”

ใบเตยพร้อมจะแต่งงานมีครอบครัวมั้ย?

ใบเตย “เอาจริงๆ บางฟีลก็เหมือนพร้อม บางวันก็รู้สึกว่าไม่พร้อม ก็ขอเวลาอีกสักพักค่ะ ตอนนี้ยังมีงานที่อยากทำอยู่ แต่ถ้าถามเรื่องอายุก็พร้อมในเรื่องอายุ ถ้าในเรื่องการทำงาน โอกาสต่างๆ เราก็ยังอยากขอเวลา”

ถามถึงเรื่องแหวนเพชรเม็ดใหญ่มาก?

ใบเตย “ของหนูเองค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่ได้จากพี่แมนค่ะ”

แมน “ก็ให้วันเกิดไง แต่เค้าทำแหวนเพชรผมหาย คิดดูแล้วกัน น้อยใจจนถึงทุกวันนี้”

ไม่กดดันใช่มั้ยมีคนรอลุ้นเยอะ?

แมน “ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจคงอีกไม่นานหรอกครับ มันไม่ใช่แค่คนอื่นลุ้น คุณพ่อคุณแม่เค้ายิ่งมีลูกสาวคนโตคนเดียวใครก็เป็นห่วง เข้าใจคุณพ่อ คุณแม่ว่าคบกันมาขนาดนี้คงอยากจะให้เป็นฝั่งเป็นฝา”

ใบเตย “เข้าใจพี่แมนค่ะนี่ก็บอกว่าไม่ต้องรีบเลย หนูอยากใช้ชีวิตโสดให้เต็มที่ก่อน”.

ความรักกลับมาหวานอีกครั้งสำหรับคู่รักดัง ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน กับ ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ซึ่งก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ค่อนข้างระหองระแหง 18 ก.พ. 2561 15:12 18 ก.พ. 2561 17:12 ไทยรัฐ