วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทะเลาะไม่เลิก! 3 รุม 1 ตบสาวถึงบ้านแต่ไม่ชนะ เมียยุผัวมาล้างแค้น (คลิป)

ทะเลาะไม่เลิก! 3 รุม 1 ตบสาวถึงบ้านแต่ไม่ชนะ เมียยุผัวมาล้างแค้น (คลิป)

  • Share:

ทะเลาะกันไม่จบ! เมียชวนผัวมาล้างแค้นสาวถึงบ้าน หลังทะเลาะกันเรื่องเด็ก แม้จะเคลียร์ปัญหาจบไปแล้ว แต่ไม่เลิกรา พาคนมารุมตบ 3 ต่อ 1 แต่ดันแพ้ ยุผัวมาล้างแค้นเอาคืน

เฟซบุ๊ก Auntika Lin เผยแพร่คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ยาวหน่อยแต่ถ้าอ่านจะเข้าใจให้เน้นไปที่ประเด็นค่ะ เพราะเรื่องส่วนบนเคลียร์ และจบไปเป็นเดือนแล้วค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เราทะเลาะกันเรื่องเด็กค่ะ เพราะเมียของผู้ชายเอาลูกมาจ้างแม่แฟนเราเลี้ยงค่ะ 2 คน แต่จ่ายค่าเลี้ยงแค่คนเดียว รวมกินนอนทั้งเดือน เดือนละ 2,000 ค่ะ

ส่วนคนโตผู้หญิงเอามาทิ้งให้เลี้ยงฟรีตั้งแต่ อนุบาล 2 ค่ะ จนตอนนี้เด็กอยู่ ป.2 แต่ลูกชายเขาอายุ 4 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของฝ่ายเมียเขา มาแกล้งลูกเรา ที่อายุแค่ 1 ปี โดยเอาศอกมากระแทกหน้าอย่างแรง เหตุการณ์ที่ลูกเขาแกล้ง มันเกิดซ้ำๆ หลายต่อหลายครั้งที่สอนโดยไม่ตี

แต่ครั้งนี้เราก็เลยบิดหูลูกเขาไม่แรง (เด็กไม่มีการร้อง ไม่มีแม่แต่รอยฟกช้ำ แถมพี่สาวของเด็กก็อยู่ในเหตุการณ์ โดยพี่สาวของเด็กก็พูดกับแม่เด็กว่า ออโต้แกล้งน้องจริงๆ นะแม่) ส่วนเราบอกกับเด็กว่า อย่าแกล้งน้อง และเรื่องนี้เกิดขึ้นเป็นเดือนแล้ว แม่คุยให้ และเคลียร์กันแล้ว จบแล้ว และได้แก้ปัญหาโดยที่ไม่ยุ่งกับเด็ก

อย่างไรก็ตาม ประเด็นมันอยู่ตรงนี้ จู่ๆ เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 61 เมียเขาเข้ามาหาเรื่องเรา โดยเอาพี่น้องมาถึง 3 คน เราอยู่คนเดียวที่บ้าน เขาท้าเราตบตัวต่อตัว สรุปสู้ไม่ได้ เขาเลยเข้ามารุม 3 ต่อ 1 และเมียนางสั่งคนมาจะเก็บเรา สรุปค่ะ ผัวมาออกหน้าแทนเมีย เดือดร้อนแทนเมีย เลยเถียงกัน และเดินขึ้นมาทำร้ายถึงในบ้าน

นอกจากนี้ เฟซบุ๊กดังกล่าวยังปล่อยคลิปที่ 2 ออกมา โดยระบุว่า ผู้ชายที่เข้ามาทำร้ายเรา ประเด็นคือ ฝั่งเมียเขามารุมตบแล้วสู้ไม่ได้ ก่อนออกไปมีขู่เราอีก เราปากดีจริงค่ะ แต่กับเมียมันค่ะ เพราะเมียมันมาท้าเราตบแล้วสู้ไม่ได้ เลยเข้ามารุมเรา 3 ต่อ 1 ค่ะ

"เก่งจริงไม่ให้ผัวมาออกตัวหรอกค่ะ ทำไมเมียไม่มาล่ะ ให้ผัวมาออกตัวทำไมคะ ดิฉันมีหลักฐานตอนเมียคุณเข้ามาบุกรุก รุมทำร้ายฉันถึงในบ้านค่ะ นี่คือรูปภาพตอนเข้ามารุมทำร้ายบางส่วน ดูด้วยเมียคุณเข้ามาทำอะไรกับฉัน ไม่มีใครยอมหรอกค่ะ เข้ามาหมาหมู่ 3 รุม 1 ไม่แฟร์อ่ะ"

(ดูคลิป คลิกที่นี่ )

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้