วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ประกาศแยกเตียงกับสามีคนที่สอง 'จัสติน ทีโรซ์'

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน - จัสติน ทีโรซ์

ปาปารัสซี่แอบถ่ายรูปสามีคนที่สอง จัสติน ทีโรซ์ ขนของออกจากอพาร์ตเมนต์กลางแมนฮัตตันในวันวาเลนไทน์ นึกว่าจัดบ้านใหม่ รุ่งขึ้น เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ประกาศแยกเตียงที่คบมา 5 ปี แต่งอยู่อีก 2 หลังจากสามีเก่า แบรด พิตต์ เอ่ยปากขอโทษ

รู้กันว่าไม่สะบัดก้นออกจากเตียงไปขึ้นเวที หากไม่ได้รับเช็ค $1 ล้านเหรียญจากซุปเปอร์โบว์ล เจนนิเฟอร์ โลเปซ ทำงานเสร็จเลยขาย Penthouse หรู แค่ $25 ล้านเหรียญ เตรียมซื้อบ้านใหม่อยู่กับว่าที่สามีคนที่ 4 เอรอด แต่ข่าวป่องคงไม่ใช่เพราะวัยมดลูกฝ่อแล้ว

หนังออสการ์น่าดูตั้งแต่ Lady Bird ที่แม่ควรไปดูกับลูกสาวก่อนมีแฟน เอ๊ย ก่อน จะเลือกคณะสอบเข้า The Shade of Water ความรักของแม่บ้านบ้าใบ้กับอมนุษย์ ส่วนพวกชอบตัดป่าเดียวกัน ตั้งตารอ ทิมโมธี ชาลาเมต หนุ่มหน้าใสลูกครึ่งอเมริกัน-ฝรั่งเศส ตีบทรักหอมหวานกับแฟนสาวและรุ่นใหญ่ล่ำบึ้กได้แตกกระเจิงใน Call Me By Your Name

ทั้งสวยทั้งเก่ง นาตาลี พอร์ตแมน คัมแบ็ก รับหนังหลายเรื่องหลายแนว แต่ Annihilation พล็อตนักชีววิทยาบุกป่ามรณะ โดนกระแสหนักว่าเลือก แจ็กกี้ เคนเนดี้ สุภาพสตรีเบอร์หนึ่งของสหรัฐฯ มาเล่น ทั้งที่ในนิยายนางเอกเป็นหมวย

วิคตอเรีย บัคแฮม จับอะไรก็รวยไม่ต้องรอสามี ล่าสุดเปิดตัว ช็อกโกแลตรูปหัวใจ ที่ทำร่วมกับแบรนด์หรู Pierre Marcolini แฟนคลับงง ปกติไดเอตสุดฤกษ์ ขนาดโพสต์รายวันว่าต้องกินยังไงผอมสวย ตามด้วยออกกำลัง 2 ชม. วนๆไป

นางแบบ มิรันดา วีร์ เอะอะฟ้องศาลว่าโดนเจ้าของแบรนด์ดัง Guess ล่วงละเมิดแล้วยังส่งต่อไปบ้านของ โมฮามัด ฮาดิด มหาเศรษฐีเรียลเอสเตท เพื่อคุยเรื่องธุรกิจ แต่จบที่ห้องนอน พ่อสองนางแบบสาว เบลล่า-กิกี้ แค่ตอบว่าฝ่ายหญิงสมัครใจมาหลายรอบแล้ว.

ซุปเปอร์เกิร์ล

ปาปารัสซี่แอบถ่ายรูปสามีคนที่สอง จัสติน ทีโรซ์ ขนของออกจากอพาร์ตเมนต์กลางแมนฮัตตันในวันวาเลนไทน์ นึกว่าจัดบ้านใหม่ รุ่งขึ้น เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ประกาศแยกเตียงที่คบมา 5 ปี แต่งอยู่อีก 2 หลังจากสามีเก่า แบรด พิตต์ เอ่ยปากขอโทษ 18 ก.พ. 2561 14:31 18 ก.พ. 2561 14:36 ไทยรัฐ