วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแก๊งนักศึกษา เปิดรีสอร์ตย่านลาดพร้าว มั่วสุมจัดปาร์ตี้ยา

รวบแก๊งนักศึกษามหา'ลัยเอกชน เปิดรีสอร์ตย่านลาดพร้าว มั่วสุมจัดปาร์ตี้ยา พร้อมของกลางยาเค คุมตรวจหาสารเสพติด ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 ก.พ.61 พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นามาตย์ รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.อภิโชค ขนบดี สว.สส. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้ทำการบุกทลายแก๊งปาร์ตี้ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ภายหลังจากได้มีชาวบ้านร้องเรียนมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีจัดปาร์ตี้และส่งเสียงดังบริเวณรีสอร์ตดังกล่าว

เมื่อไปถึง เจ้าหน้าที่ได้จัดกำลังเข้าตรวจสอบ พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 3 ห้อง โดยห้องพักเลขที่ 4/1 และ 4/6 มาด้วยกันเป็นกลุ่มวัยรุ่น “คู้บอน” จำนวน 34 คน ในจำนวนนี้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 7 คน เป็นชาย 5 คน และหญิง 2 คน ซึ่งรวมตัวกันจัดปาร์ตี้วันเกิด แต่จากการตรวจค้นไม่พบสารเสพติด

ระหว่างที่ทำการตรวจค้นอยู่นั้นก็ได้มีการส่งเสียงดังจากห้องเลขที่ 4/5 จึงได้ทำการตรวจค้น พบชายหญิงมั่วสุมเสพยาเค จำนวน 12 คน อายุประมาณ 25 ปีขึ้นไป พร้อมของกลางยาเคและเคตามีนจำนวนหนึ่ง ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า วัยรุ่นทั้งสองกลุ่มไม่ได้รู้จักกันแต่อย่างใด

จากการตรวจสอบพบว่า ในจำนวนนี้มีวิศวกรหนุ่มจำนวน 1 คน และหญิงสาวนักศึกษามหา'ลัยเอกชนแห่งหนึ่ง 2 คน เป็นผู้ครอบครองยาเสพติด

หลังจากทำการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวทั้งหมด เพื่อไปตรวจหาสารเสพติดและดำเนินคดีต่อไป

นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับเจ้าของรีสอร์ตในข้อหา ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร หรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด เนื่องจากปล่อยปละละเลยให้เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาใช้บริการ.

รวบแก๊งนักศึกษามหา'ลัยเอกชน เปิดรีสอร์ตย่านลาดพร้าว มั่วสุมจัดปาร์ตี้ยา พร้อมของกลางยาเค คุมตรวจหาสารเสพติด ... 18 ก.พ. 2561 14:27 18 ก.พ. 2561 14:44 ไทยรัฐ